"Thám tử xứ Trung" đã tổng hợp 5 chứng cứ liên quan tới chuyện tái hợp của Hyun Bin - Song Hye Kyo.

Tối 30/7, chủ đề Song Hye Kyo - Hyun Bin tái hợp bất ngờ xuất hiện ở vị trí thứ 4 ở bảng HOT SEACH. Tất nhiên, đây không phải là lần đầu tiên thông tin tái hợp của Song Hye Kyo và Hyun Bin xuất hiện trên mạng xã hội xứ Trung.

Từ đầu năm 2020, nhiều blogger xứ Trung đã rục rịch đăng tải thông tin Hyun Bin và Song Hye Kyo tái hợp sau 10 năm chia tay. Thậm chí, chủ đề này vẫn vô cùng náo nhiệt kể cả khi các fan hâm mộ đang cật lực gán ghép Hyun Bin và Son Ye Jin vì hiệu ứng "Hạ cánh nơi anh".

Những tưởng, tin đồn Hyun Bin và Song Hye Kyo tái hợp chỉ là sản phẩm trong trí tưởng tượng của những blogger xứ Trung thì sau đó hàng loạt những bằng chứng đã được các "thám tử" soi ra. 

Tất nhiên, những bằng chứng này hoàn toàn xuất phát từ việc suy luận từ phía fan hâm mộ mà thôi chứ hoàn toàn không có điều gì xác thực. Mặc dù vậy nhưng vẫn đủ để duy trì niềm tin cho những fan hâm mộ ngày đêm "ship" cặp đôi Hyun Bin - Song Hye Kyo.

Ngay trong đêm, mạng xã hội xứ Trung "bùng hổ" với tin đồn Hyun Bin và Song Hye Kyo đã tái hợp. 

HOT: Thuyền
HOT: Thuyền
Hyun Bin và Song Hye Kyo tái hợp. Thật hay giả, hẹn gặp lại trong một thời gian tới. Đợi sự thật.
HOT: Thuyền
Hyun Bin và Song Hye Kyo tái hợp. Ah điều này, tôi chỉ biết là họ đã bên nhau.
HOT: Thuyền
Hyun Bin và Song Hye Kyo tái hợp. Tôi hy vọng đó là sự thật, hai nghệ sĩ Hàn Quốc yêu thích đầu tiên của tôi!

Khi "click" vào HOT SEACH trên weibo đã có 5 bằng chứng được blogger xứ Trung đưa ra. Đáng chú ý nhất trong số đó chính là thông tin Hyun Bin và Song Hye Kyo đã mua biệt thự và về sống chung với nhau.

1. Hyunbin đã xuất hiện trong video về chú chó của Song Hye Kyo.

HOT: Thuyền

Cư dân mạng đã so sánh hình ảnh bàn tay của một người đàn ông trong đoạn video về chú chó của Song Hye Kyo và phát hiện khá trùng hợp với tay của Hyun Bin.

2. Trợ lý cá nhân của Hyun Bin xuất hiện tại khu vực Yangping

Trên weibo, một bài đăng chia sẻ rằng người ta đã nhìn thấy trợ lý cá nhân của Hyun Bin xuất hiện tại khu vực Yangping và cho rằng điều này hoàn toàn không phải là vô tình.

3. Có fan sống ở Hàn Quốc đã bắt gặp Hyunbin và Song Hye Kyo đi cùng nhau dắt chó đi dạo ở Yangping, Gyeonggi-do.

HOT: Thuyền

Hình ảnh được cho là ai đó nhìn thấy Song Hye Kyo và Hyun Bin cùng nhau dắt chó đi dạo tại công viên. Thậm chí, một số fan của cặp đôi còn so sánh chiều cao của Hyun Bin và Song Hye Kyo để tìm điểm giống nhau với nhân vật trong hình.

4. Hồi tháng 2 trên diễn đàn của Hàn Quốc có thông tin Hyun Bin đã mua một biệt thự lớn ở Yangping, tỉnh Gyeonggi.

HOT: Thuyền
Chia sẻ về việc Hyun Bin mua nhà tại Yangping.

Thông tin Hyun Bin mua căn biệt thự lớn tại Yangping cũng được cư dân mạng đào lại và trở thành chủ đề xôn xao mạng xã hội.

5. Hiện tại có tin nói rằng Hyun Bin và Song Hye Kyo đang sống cùng nhau ở Yangping.

HOT: Thuyền

 Cũng trong topic này, người ta tìm thấy thông tin nghi ngờ Hyun Bin và Song Hye Kyo hiện tại đang sống chung tại Yangping.

Tuy nhiên, hàng loạt những thông tin được cư dân mạng xứ Trung gọi là "chứng cứ" thực chất lại vô cùng mơ hồ và không hề xác định được tính chính xác. Mặc dù vậy, hiện tại topic này đã có hơn 3 triệu lượt tương tác chứng tỏ sức hút của Hyun Bin và Song Hye Kyo không hề nhỏ. 

HOT: Thuyền

Mặc dù có nhiều bình luận ủng hộ cũng có những ý kiến trái chiều khẳng định đây chỉ là "dưa ảo" mà thôi. Theo nhiều người, Hyun Bin đã đi Jodan để quay phim từ giữa tháng 7 nên việc anh bị bắt gặp dắt chó đi dạo cùng Song Hye Kyo là hoàn toàn vô lý. Hơn nữa, việc cho rằng Hyun Bin bị lộ giọng nói và bàn tay trong video của Song Hye Kyo lại cũng khá khiên cưỡng.

Có khá nhiều những bình luận trái chiều từ hai "phe" Hyun Bin - Song Hye Kyo và Hyun Bin - Son Ye Jin. Bên cạnh đó có nhiều người thì ở vai trò trung gian và khẳng định rằng dù Hyun Bin yêu ai đi chăng nữa thì cũng là lựa chọn của anh.

HOT: Thuyền