Trong chương trình Người ấy là ai?, Hương Giang đã thừa nhận mình có một mối tình với người ngoài showbiz nhưng hiện tại đã chia tay.

Tập đặc biệt của chương trình Người ấy là ai? đang lên sóng với sự góp mặt của nữ chính đặc biệt nhất - Hoa hậu Hương Giang. Đây cũng là lần thứ 2 Hương Giang trở lại chiếc ghế nữ chính.

HOT: Hương Giang thừa nhận đã yêu phi công trẻ ngoài showbiz suốt 1 năm, là đại gia bất động sản, nhờ mua đất mà yêu nhau? - Ảnh 1.
HOT: Hương Giang thừa nhận đã yêu phi công trẻ ngoài showbiz suốt 1 năm, là đại gia bất động sản, nhờ mua đất mà yêu nhau? - Ảnh 2.

Xuất hiện trong chương trình, Hương Giang lần đầu công khai chuyện yêu đương gần đây nhất của mình. Nữ hoàng LGBT chia sẻ mình đã hẹn hò với một người ngoài showbiz trong khoảng thời gian 1 năm và mới chia tay cách thời điểm xuất hiện trong chương trình khoảng 3 tháng.

"Ban đầu, em mua đất của bạn ấy" - Hương Giang chia sẻ khiến ai nấy ngỡ ngàng. Nàng Hậu còn tiết lộ rằng sau khi yêu, anh chàng này cũng tặng cho cô một lô đất khiến nhiều khán giả dự đoán tình cũ của nàng Hậu là một đại gia bất động sản.

HOT: Hương Giang thừa nhận đã yêu phi công trẻ ngoài showbiz suốt 1 năm, là đại gia bất động sản, nhờ mua đất mà yêu nhau? - Ảnh 3.

Hương Giang nói rằng trong suốt khoảng thời gian yêu nhau, người bạn trai này luôn đồng hành cùng cô trong tất cả các sự kiện quan trọng, là người luôn ngồi dưới khán đài theo dõi cô, khi cô nhận những giải thưởng quan trọng trên sân khấu.

Nữ hoàng LGBT còn chia sẻ rằng để bản thân duy trì một mối quan hệ bí mật trong thời gian dài như thế thì hẳn là cô đã rất "thèm yêu" rồi.

Tuy nhiên, mối tình của Hương Giang đứt gánh giữa đường, theo chia sẻ của nàng Hậu thì có lẽ là vì người này muốn lo cho sự nghiệp nhiều hơn. Chàng phi công trẻ này từng nói phải chi anh ta được gặp Hương Giang ở tuổi 30. "Tuy nhiên lúc đó em ngoài 30 rồi" - Hương Giang cười, ý muốn nói cô không thể chờ được.

HOT: Hương Giang thừa nhận đã yêu phi công trẻ ngoài showbiz suốt 1 năm, là đại gia bất động sản, nhờ mua đất mà yêu nhau? - Ảnh 4.
Dàn cố vấn của chương trình.

Nổi tiếng kín tiếng chuyện đời tư, việc Hương Giang công khai nói chuyện tình yêu trong một chương trình truyền hình chứng tỏ "sức nặng" của chương trình Người ấy là ai?, là nơi xứng đáng để nàng Hậu "chọn mặt gửi vàng", chia sẻ câu chuyện của mình.