Sau chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam, Hồng Nhung và 2 bé Tôm - Tép đã đi cách ly tập trung theo quy định.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hồng Nhung bất ngờ chia sẻ loạt khoảnh khắc 2 nhóc tỳ bên trong khu cách ly tập trung kèm những chia sẻ gây chú ý. Được biết, sau hơn 6 tháng ở Mỹ do ảnh hưởng của dịch bệnh, Hồng Nhung và 2 con Tôm - Tép đã được sắp xếp chuyến bay về nước cách đây ít ngày. Ngay sau khi có mặt tại Việt Nam, 3 mẹ con đã được chuyển đến Trường Quân sự tỉnh Quảng Ninh để theo dõi sức khoẻ 14 ngày theo đúng quy định.

Có thể thấy, bé Tôm và Tép đều tỏ ra khá thoải mái và vui vẻ khi cách ly cùng mẹ. Đặc biệt, những khoảnh khắc 2 nhóc tỳ bị mẹ chụp vội khiến dân tình thích thú, bé Tép ngày càng ra dáng thiếu nữ trong khi đó Tôm lại ghi điểm vì khuôn mặt bụ bẫm đáng yêu ngay cả khi đang ngủ. Hồng Nhung chia sẻ 2 con đang rất hào hứng vì lần đầu có những trải nghiệm đặc biệt như thế này. "Tép con thích món trứng đúc thịt của nhà bếp, và Tôm phong nơi đây là "cách ly 5 sao". Một trải nghiệm để đời vô cùng quí báu cho hai con. Sự trưởng thành từ thực tế, giúp xây dựng nhân cách và nhận thức về cuộc sống với nhiều cung bậc, và thử thách muôn màu", nữ diva chia sẻ. 

Bé Tép tỏ ra vui vẻ và thoải mái bên trong khu cách ly

Mới 8 tuổi, bé Tôm nhà Hồng Nhung nay đã cao lớn phổng phao

Khoảnh khắc bé Tôm bị mẹ chụp lén cực đáng yêu

Góc nghiêng của Tép nhận được lời khen "có cánh" từ netizen. Theo Hồng Nhung chia sẻ, bé Tép rất thích những món ăn trong khu cách ly

Nhan sắc lai Tây của bé song sinh nhà Tôm - Tép 

Cả 3 mẹ con Hồng Nhung vừa trở về Việt Nam sau 6 tháng ở Mỹ.