Dù ăn mặc, trang điểm, làm tóc khá đơn giản nhưng khí chất thanh tao của Dương Mịch vẫn thuộc vào dạng "không đùa được đâu".

Sau khi tưng bừng mừng sinh nhật, Dương Mịch liền vội vã trở lại trường quay Cửu Châu Hộc Châu phu nhân để tiếp tục làm việc. Đến sáng 15/9, loạt ảnh Dương Mịch làm mỹ nữ trong tuyến trắng đã được tung ra.

Trong đó, Dương Mịch khoác áo choàng, tóc buông xõa đơn giản trên vai. Cô được nhân viên đoàn phim chăm sóc khá kỹ lưỡng và còn đeo khẩu trang trước khi bước vào cảnh quay quan trọng. Dù ăn mặc, trang điểm, làm tóc khá đơn giản nhưng khí chất thanh tao của Dương Mịch vẫn thuộc vào dạng "không đùa được đâu". Dù kỹ năng diễn xuất thường xuyên gây tranh cãi nhưng mỗi lần Dương Mịch đóng phim cổ trang, vợ cũ Lưu Khải Uy đều gây sốt trên diện rộng.

Dương Mịch xõa tóc đứng giữa tuyết lạnh.

Diện mạo xinh đẹp, tươi trẻ của Dương Mịch khá phù hợp với dòng phim cổ trang ngôn tình. Đặc biệt, các vai phản ứng cặp đôi mà Dương Mịch tạo ra với các nam diễn viên cũng khá tốt. 

Ngoài dự án Cửu Châu Hộc Châu phu nhân, Dương Mịch còn có tác phẩm khác sắp bấm máy là Cám ơn bác sĩ. Ở dự án này, Dương Mịch đóng cặp với Bạch Vũ. Đáng lý ra Cám ơn bác sĩ đã khởi quay trước cả Cửu Châu Hộc Châu phu nhân, tuy nhiên vì tình hình dịch bệnh còn phức tạp, đoàn phim đã phải tạm dừng. 

Cám ơn bác sĩ lấy bối cảnh quay tại thành phố Thượng Hải, là câu chuyện xúc động xoay quanh các thiên thần áo trắng ở bệnh viện. Trong thời điểm nhạy cảm này, việc quay ở bệnh viện là điều không thể.

Tạo hình của Dương Mịch của "Cám ơn bác sĩ".

Trước đó, ekip Cám ơn bác sĩ phải tạm hoãn quay phim để chờ phía bệnh viện cho phép. Tuy nhiên đến hiện tại, vấn đề an toàn cho đội ngũ sản xuất và nghệ sĩ không đảm bảo được nên phải ngừng quay.