Ở những tháng cuối thai kỳ, Hoàng Oanh vẫn điệu đà và giữ thần sắc tươi tắn.

Mới đây, Á hậu Hoàng Oanh đã chia sẻ những hình ảnh của mình lên trang Instagram cá nhân. Mặc dù bụng bầu đã lớn vượt mặt và chẳng mấy chốc nữa là đến ngày vượt cạn nhưng Hoàng Oanh vẫn rất tươi tắn, linh hoạt.

Hoàng Oanh diện bộ đồ đậm chất mùa hè với áo crop top và chân váy dài che kín chân màu cam nổi bật. Đáng chú ý nhất là nhan sắc mẹ bầu được nhận xét vô cùng xinh xắn, đáng yêu. 

Cô tâm sự: "Những ngày nhiều thử thách, mình vẫn luôn tự nhủ sẽ có cách đừng lo".

Hoàng Oanh diện crop top khoe bụng vượt mặt, nhan sắc mẹ bầu gây bất ngờ - Ảnh 2.
Nhan sắc rạng rỡ, tươi tắn của Hoàng Oanh trong những tháng cuối thai kỳ
Hoàng Oanh diện crop top khoe bụng vượt mặt, nhan sắc mẹ bầu gây bất ngờ - Ảnh 3.
Bụng bầu khệ nệ nhưng nữ MC vẫn tự tin diện crop top
Hoàng Oanh diện crop top khoe bụng vượt mặt, nhan sắc mẹ bầu gây bất ngờ - Ảnh 4.

Trước đó, Hoàng Oanh cũng khiến cộng đồng mạng ngưỡng mộ khi khoe ảnh tình tứ bên ông xã ngoại quốc, tạo dáng ngọt ngào cùng bụng bầu đã vượt mặt.

Hoàng Oanh kết hôn vào tháng 12/2019, cô và ông xã ngoại quốc đã có quãng thời gian yêu đương lãng mạn nhưng bí mật trước khi tiến tới hôn nhân. Sau khi kết hôn, nữ MC thường xuyên bị soi vòng 2 lớn bất thường và vướng tin đồn mang thai nhưng phải tới tháng 1/2020 cô mới xác nhận.

Được biết, em bé đầu lòng của Hoàng Oanh là một bé trai. Trong thời gian mang thai, Hoàng Oanh thường xuyên phải xa chồng vì anh đang công tác tại Singapore nhưng cô vẫn rất lạc quan, vui vẻ và truyền năng lượng tích cực cho mọi người.