Hoang mang với màn khoe kiến thức âm nhạc của Puka - Huỳnh Lập - Mạc Văn Khoa

THEO VNEXPRESS 21-09-2018 11:38:17

Bộ 3 Puka - Huỳnh Lập - Mạc Văn Khoa tạo nên không khí hỗn độn trong tập 4 "Đấu trường âm nhạc".

Trong tập 4 gameshow "Đấu trường âm nhạc" phát sóng 21h Chủ nhật ngày 23/9 trên THVL1, Puka - Huỳnh Lập đã có màn "khẩu chiến" không khoan nhượng khi cùng giữ vai trò thủ lĩnh.

Huỳnh Lập liên tục "chặt chém" người chị thân thiết ngay từ phút đầu gặp mặt. Khi Puka tự hào kể về chuyên môn âm nhạc sâu rộng, Huỳnh Lập lại tỏ vẻ không đồng tình. Nam thủ lĩnh nhìn đồng nghiệp đầy "nghi ngại": "Nói chuyện mà con mắt chị láo liên, cái tròng đen nó muốn lọt ra ngoài luôn đó chị".

Không dừng lại ở đó khi được Will hỏi về khả năng cảm nhận âm nhạc, Huỳnh Lập liền tận dụng cơ hội để tiếp tục "chặt chém" Puka. Nam diễn viên chia sẻ không hát hay bất cứ bài hát nào nhưng lại có lỗ tai để nghe, có vốn sống để phân biệt phải trái. Anh còn đặc biệt nhấn mạnh khả năng đó giúp nhận biết được "cái nào không ra gì như Puka".

Khẳng định đó khiến Puka "tức giận" phản bác: "Đây không phải là chân lý, châm ngôn sống gì hết đây là mình đi thi "Đấu trường âm nhạc". Tại sao em lại nói chị như vậy". Cuộc chiến không hồi kết, thậm chí 2 MC và thủ lĩnh còn lại - Mạc Văn Khoa phải đứng ra can ngăn, hòa giải.

Trước đó ở hậu trường Puka đã "yêu cầu" Huỳnh Lập hứa không được "bắt nạt" cô khi tham gia "Đấu trường âm nhạc". Đáp lại lời đề nghị của đàn chị, nam diễn viên tâm sự: "Những lời hứa chỉ là phù du thôi, mình sống phải có niềm tin với nhau. Puka lúc nào cũng là người chị không có gì uy tín trong bản thân Lập, một người chị Lập coi như một người bạn thôi nên chuyện gì cũng có thể xảy ra mà không phải kiêng nể gì". Đó cũng chính là lý do khiến Huỳnh Lập liên tục "dìm hàng" đàn chị và gây ra trận "khẩu chiến liên miên" trên sân khấu.

Ngược lại với cặp đôi Huỳnh Lập – Puka, thủ lĩnh Mạc Văn Khoa vô cùng điềm tĩnh, ít nói. Nam diễn viên chỉ tập trung vào chuyên môn âm nhạc và gây ấn tượng bằng ca khúc "Khơi lòng" ngay tại màn giới thiệu. Mạc Văn Khoa chia sẻ: "Đúng ra là em theo ca sĩ nhưng có lẽ do duyên số, ca hát không chọn nhưng em lúc nào cũng hướng về âm nhạc. Lúc mang thai em mẹ đã thuê nhiều ca sĩ tới hát cho em nghe nhưng mấy ca sĩ đó quanh xóm giọng dở quá nên sau khi sinh ra nó cũng dở luôn".

Nam diễn viên nhanh chóng chứng minh lời khẳng định trong phần lựa chọn đấu sĩ. Chỉ qua giọng hát anh đoán được đấu sĩ giấu mặt đã xa nhà 2 năm, thường hát trong quán bar nhưng... vẫn nhớ về gia đình.

Tập 4 "Đấu trường âm nhạc: có sự tham gia của 3 thủ lĩnh Puka, Huỳnh Lập, Mạc Văn Khoa và các đấu sĩ: Phạm Hoàng Tuấn, Phạm Đình Thái Ngân, Pha Lê, Hà Nhi, Andiez Hoài Nam, Như Thùy, Kim Thành, Shin Hồng Vinh, Minh Châu.

Ảnh: Katsu Team

Diễm My 9X "nổi điên", hét lớn khi giải thích mãi Puka vẫn không hiểu luật chơi

Bình luận
Tin mới cùng chuyên mục