Hoảng hồn nhìn cảnh phụ huynh vô tư để con nhỏ chơi đùa cùng trăn khổng lồ

THEO VNEXPRESS 10-09-2018 07:27:17

Bố mẹ đứa trẻ hoàn toàn không cho rằng con trăn là mối hiểm họa đối với con mình, ngược lại họ còn cảm thấy thích thú và quay video lại như kỷ niệm.

Đoạn video gây tranh cãi được quay tại miền đông tỉnh Java, Indonesia. Ghi lại cảnh một bé trai đang chơi đùa cùng một con trăn khổng lồ rất vui vẻ.

Ban đầu, đứa trẻ ngồi trên người con trăn, sau đó nó cuộn tròn quanh người cậu bé như một chiếc phao rồi kéo đi. Dù con trăn rất lớn, song cậu bé không hề tỏ ra sợ hãi mà còn rất thích thú khi được chơi đùa cùng. Thậm chí, cậu bé còn chạy đến cầm cổ con trăn và cố nâng đầu nó lên.

Những con trăn khổng lồ cỡ này đủ sức siết chặt cơ thể của một người trưởng thành, tuy nhiên cậu bé trong đoạn video còn quá nhỏ để nhận thức được loài vật này nguy hiểm đến mức nào. Điều đáng nói ở đây là phụ huynh của đứa bé không hề dạy con tránh xa những loài vật hung dữ, họ vô tư để con chơi với trăn, thậm chí còn quay video và cười thích thú.

Cách đây không lâu, một người phụ nữ tên Wa Tiba đã bị một con trăn dài hơn 8m nuốt chửng khi đang làm vườn tại đảo Sulawesi, Indonesia. Điều này cho thấy, đây là loại động vật không thích hợp để trẻ em vui đùa.

Xuất hiện "thánh khóc nhè" mới nổi trên MXH, nhất quyết giữ nguyên bộ mặt mếu máo trong mọi khung hình

Bình luận
Tin mới cùng chuyên mục