Hoa hậu Hương Giang tỏ ra ngại ngùng vì đau mắt đỏ mà phải đeo kính râm đi sự kiện.

Tối 25/5/2020, Hoa hậu Hương Giang, Võ Hoàng Yến, Nam Thư, Nguyên Khang và nhiều nghệ sĩ khác đã đến dự buổi ra mắt chương trình Nhà thiết kế tương lai nhí.

Khi các khách mời đã ngồi yên tại chỗ của mình để bắt đầu buổi lễ thì Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang bước vào khán phòng giữa chừng với cặp kính đen bí ẩn. Cô thậm chí còn cần có người dìu đỡ để bước đi vững vàng.

Hoa hậu Hương Giang đeo kính đen, đi họp báo mà cần có người dìu đỡ  - Ảnh 1.
Hoa hậu Hương Giang đeo kính đen, đi họp báo mà cần có người dìu đỡ  - Ảnh 2.
Hoa hậu Hương Giang đeo kính đen, đi họp báo mà cần có người dìu đỡ  - Ảnh 3.
Hoa hậu Hương Giang cần người dìu đỡ khi đến họp báo.

Hương Giang ngại ngùng cho biết đang bị đau mắt nên phải "ngụy trang". Hương Giang là giám khảo bí mật mà ekip sản xuất đã giấu kín để gây bất ngờ cho khán giả.

Nhà thiết kế nhí tương lai là chương trình truyền hình dành cho những cô cậu bé có đam mê với thời trang. Tại đây, các em sẽ thỏa sức sáng tạo và tự làm nên những trang phục mang phong cách của mình.

Hoa hậu Hương Giang đeo kính đen, đi họp báo mà cần có người dìu đỡ  - Ảnh 4.
Hoa hậu Hương Giang đeo kính đen, đi họp báo mà cần có người dìu đỡ  - Ảnh 5.
Võ Hoàng Yến.

Tính chất truyền hình thực tế khó tránh khỏi những xung đột tạo nên drama để tăng sức hấp dẫn. Tuy nhiên cả Võ Hoàng Yến và Hương Giang đều khẳng định điều này sẽ xuất phát từ chuyện tranh cãi của các HLV để bảo vệ học trò của mình trước ban giám khảo. Còn các bé luôn được đảm bảo an toàn để giữ gìn tuổi thơ hồn nhiên, trong sáng nhất.

Hương Giang thẳng thắn thừa nhận không bị áp lực giữ quan hệ tốt với các NTK nên cách chấm điểm sẽ khác biệt. Cô đánh giá thí sinh dựa trên tố chất, còn chấm điểm sẽ là chấm các HLV trong quá trình hướng dẫn các bé.

Hoa hậu Hương Giang đeo kính đen, đi họp báo mà cần có người dìu đỡ  - Ảnh 6.
NTK Hà Nhật Tiến.
Hoa hậu Hương Giang đeo kính đen, đi họp báo mà cần có người dìu đỡ  - Ảnh 7.
Nam Thư.
Hoa hậu Hương Giang đeo kính đen, đi họp báo mà cần có người dìu đỡ  - Ảnh 8.
NTK Hoàng Minh Hà và Võ Hoàng Yến.
Hoa hậu Hương Giang đeo kính đen, đi họp báo mà cần có người dìu đỡ  - Ảnh 9.
Kiều Ngân.
Hoa hậu Hương Giang đeo kính đen, đi họp báo mà cần có người dìu đỡ  - Ảnh 10.
Oanh Yến.

Trong buổi họp báo, hai người đẹp nổi tiếng thẳng tính và cá tính trong showbiz Việt là Võ Hoàng Yến và Hương Giang được sắp xếp ngồi cạnh nhau và liên tục có phần đối đáp sôi nổi. Tín hiệu này hứa hẹn sẽ có nhiều màn tranh cãi không khoan nhượng sắp tới trong chương trình.