Hành động của Hồ Quang Hiếu trong thời điểm hiện nay khiến cộng đồng mạng không đồng tình.

Mới đây, tài khoản Tik Tok của ca sĩ Hồ Quang Hiếu đã đăng tải đoạn clip hướng dẫn đeo khẩu trang "tiện lợi". Cụ thể, nam ca sĩ đeo 1 lúc 2 chiếc khẩu trang, ghép lại để chừa ra một khe hở, tiện lợi hơn cho việc ăn uống. 

Tuy nhiên, clip này lại nhận phải phản ứng khá tiêu cực của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng nam ca sĩ đang lãng phí khẩu trang, nhất là trong thời điểm giá khẩu trang đắt đỏ như hiện nay. Ngoài ra, một số cư dân mạng còn chỉ trích Hồ Quang Hiếu vì là người nổi tiếng nhưng lại hướng dẫn đeo khẩu trang sai cách, lãng phí và khiến fan học theo làm điều không đúng.

Hồ Quang Hiếu làm clip đeo khẩu trang nhưng lại bị chỉ trích vì lãng phí

Hầu hết cư dân mạng đều bình luận về việc nam ca sĩ lãng phí khẩu trang như: "Khẩu trang bây giờ đắt lắm, mà muốn mua cũng khó lắm", "Khẩu trang giờ đắt lắm tiền đâu mà dùng lần 2 cái hả anh Hiếu", "Như vậy tốn khẩu trang lắm anh ạ",... Hay những bình luận chỉ trích thẳng thắn rằng anh đã đùa giỡn quá lố như: "Ca sĩ nổi tiếng mà tuyên truyền những cái này, chán thật", "Vui thôi đừng quá... Người nổi tiếng không nên đeo kiểu này cho fan học tập. Ảnh hưởng cộng đồng đang chống dịch",...

Trước những phản hồi trái chiều, Hồ Quang Hiếu cho biết anh chỉ làm clip vui chứ không mang mục đích tuyên truyền điều gì sai lệch. Tuy nhiên đoạn clip này hiện vẫn chưa bị xóa khỏi tài khoản Tik Tok của nam ca sĩ.