Hồ Ngọc Hà chia sẻ: “Love Songs lần này tất cả đều mới, nhưng không có nghĩa là không có cô đơn, sai lầm, đau khổ”.

Với khoảng thời gian nửa năm lên ý tưởng, thực hiện và hậu kỳ, tháng 8/2020 Hồ Ngọc Hà cùng Ekip T Production sản xuất và thực hiện, chính thức giới thiệu dự án âm nhạc Love Songs 2020 với nhiều chuỗi hoạt động.

Hồ Ngọc Hà để mặt mộc tập luyện cùng ban nhạc đến khuya trước khi thu âm album nhạc tình mới - Ảnh 2.

Hồ Ngọc Hà sẽ phát hành album: Love Songs Collection 4 - gồm 10 ca khúc đều là những sáng tác mới của 10 nhạc sĩ.

Hồ Ngọc Hà để mặt mộc tập luyện cùng ban nhạc đến khuya trước khi thu âm album nhạc tình mới - Ảnh 3.
Dự án Love Songs 2020 được đầu tư với kinh phí lớn, chủ yếu vào âm nhạc, âm thanh, kỹ thuật.

Sau album là chuỗi series show diễn ra trực tiếp phát sóng hàng tuần. Khán giả có thể tương tác trực tuyến, lắng nghe những ca khúc lần đầu Hồ Ngọc Hà trình diễn live, cùng sự xuất hiện bất ngờ của các khách mời. Nối tiếp cô sẽ cho ra mắt chuỗi video phòng thu đầy cảm xúc ghi lại hình ảnh những ca khúc mới nhất trong Album.

Hồ Ngọc Hà để mặt mộc tập luyện cùng ban nhạc đến khuya trước khi thu âm album nhạc tình mới - Ảnh 4.

Khép lại dự án dài hơi là phim tư liệu về hành trình thực hiện Love Songs dự kiến phát hành trên nền tảng Quốc tế.

Hồ Ngọc Hà để mặt mộc tập luyện cùng ban nhạc đến khuya trước khi thu âm album nhạc tình mới - Ảnh 5.
Các music video phòng thu được thực hiện không cầu kỳ, hoành tráng như những MV phức tạp trước, nhưng vẫn đầu tư về hình ảnh chỉn chu, sang trọng, âm nhạc thu live kỹ lưỡng để những sản phẩm chất lượng được ra đời.
Để chuẩn bị cho buổi thu âm album diễn ra suốt 2 ngày, Hồ Ngọc Hà đã dành thời gian tập luyện cùng nhạc sĩ Hoài Sa và ban nhạc đến khuya, để thu âm tốt nhất, mang đến 1 album chất lượng và chuyên nghiệp.
Để chuẩn bị cho buổi thu âm album diễn ra suốt 2 ngày, Hồ Ngọc Hà đã dành thời gian tập luyện cùng nhạc sĩ Hoài Sa và ban nhạc đến khuya, để thu âm tốt nhất, mang đến 1 album chất lượng và chuyên nghiệp.

Hồ Ngọc Hà chia sẻ: "Love Songs lần này khác với những album Love Songs trước, sẽ toàn là những ca khúc mới, không cover, không nhắc kể lại bất kỳ kỷ niệm nào. Tất cả đều mới, nhưng mới không có nghĩa là không nói về cô đơn, sai lầm, đau khổ. Tình yêu mà không có những yếu tố đó thì không phải là yêu.

Love Songs lần này nhẹ nhiều, không cấu xé, không nặng trĩu, nhưng để làm được mọi thứ "nhẹ" ấy là cả một quá trình. Các bài hát đều là những sáng tác mới, hòa âm phối khí đỉnh cao, mix nhạc tinh tế, mang lại cảm giác dịu đến lạ. Với Hà, càng hạnh phúc hát nhạc buồn càng thấm, vì sợ và luôn muốn giữ lấy, trân quý những ngọt ngào mà mình đang có. Chính vì thế, hãy cùng chờ đón từng ca khúc sẽ sớm được ra mắt đến mọi người nhé!".

Hồ Ngọc Hà để mặt mộc tập luyện cùng ban nhạc đến khuya trước khi thu âm album nhạc tình mới - Ảnh 7.

Trong tháng 8 này, Hồ Ngọc Hà cùng ekip của mình sẽ chuẩn bị cho ra mắt những hoạt động của dự án như: ca khúc đầu tiên trong Album dưới hình thức video phòng thu, số đầu tiên của Private Show lên sóng và album Love Songs Collection 4 sẽ chính thức phát hành.