'Hết thời' Ronaldo rơi lệ rời sân với tấm thẻ đỏ trực tiếp

THEO VNEXPRESS 20-09-2018 09:03:12

Trong trận chiến tại giải Champions League, Ronaldo bị truất quyền thi đấu ở phút 29.

Trong trận Juventus làm khách trên sân của Valencia ở lượt trận ra quân vòng bảng Champions League. Ronaldo đã phải rời sân với tấm thẻ đỏ trực tiếp từ trọng tài Felix Brych.

Cơn ác mộng của Ronaldo bắt đầu tại phút 29 của trận đấu. CR7 nhận thẻ đỏ sau tình huống va chạm với Jeison Murillo của đội chủ nhà. Trọng tài cho rằng ngôi sao người Bồ Đào Nha có hành vi chơi xấu đối với hậu vệ Murillo.

Ngay lập tức Ronaldo đã phản ứng quyết liệt với tấm thẻ đỏ từ trọng tài người Đức Felix Brych. CR7 đã không kìm nén được cảm xúc của mình khi nhận thẻ đỏ, đến khi rời sân Cristinao Ronaldo vẫn rớm nước mắt với quyết định nặng tay của trọng tài.

Các cầu thủ của Juventus cũng bất ngờ với quyết định này của trọng tài. Hơn thế, huấn luyện viên Marcelino Garcia của đội chủ nhà Valencia cũng có hành động an ủi ngôi sao bên phía Juventus.

Dù chỉ thi đấu với 10 người trên sân sau khi Ronaldo bị truất quyền thi đấu ở phút 29. Tuy nhiên, đội bóng của Italy vẫn vượt qua chủ nhà Valencia 2-0 tại bảng H Champions League.

Những hình ảnh đầu tiên trên sân tập của Ronaldo tại Juventus

Bình luận
Tin mới cùng chuyên mục