Nam diễn viên Park Si Hoo đang phải hứng chịu vô số lời chỉ trích sau phát ngôn bị cho là quấy rối bạn diễn nữ.

Mới đây, buổi họp báo phim cổ trang có tên The Wind, Cloud And Rain, phát sóng trên đài TV CHOSUN đã chính thức được diễn ra tại Seoul, Hàn Quốc.

Tuy nhiên chuyện chẳng có gì phải nói nếu như nam diễn viên đình đám một thời Park Si Hoo không có những phát ngôn bị cho là đang quấy rối bạn diễn nữ.

Hết scandal cưỡng dâm, Park Si Hoo lại

Cụ thể, khi MC Park Kyung Rim hỏi nữ diễn viên Go Sung Hee hãy lựa chọn một cảnh quay mà cô cảm thấy nhớ nhất khi tham gia. Vì bị hỏi quá bất ngờ, nữ diễn viên có vẻ loay hoay cầu cứu những người bạn xung quanh: "Thật khó để nói vì nhân vật này cần phải giữ bí mật và sẽ là một ẩn số. Tôi không chắc mình có thể tiết lộ bao nhiêu. Vì vậy, có lẽ tôi sẽ nhờ một bạn diễn khác trả lời câu hỏi này".

Hết scandal cưỡng dâm, Park Si Hoo lại
Go Sung Hee.

Lúc này, nam diễn viên Park Si Hoo đã cầm micro lên và nói cảnh quay ấn tượng nhất của Go Sung Hee chính là để lộ một chút da thịt. Nam diễn viên còn nói thêm: "Cảnh quay này rất hấp dẫn và gợi cảm, chắc chắn nó là thứ đáng để mong đợi".

Hết scandal cưỡng dâm, Park Si Hoo lại

Ngay sau khi buổi họp báo kết thúc, phát ngôn của Park Si Hoo trở thành tâm điểm ném đá trên các phương tiện truyền thông khi nhiều người cho rằng nam diễn viên đang quấy rối bạn diễn nữ vì nghĩ cảnh đắt giá nhất là màn khoe da thịt. Đặc biệt, hồi năm 2013, Park Si Hoo cũng từng dính phốt cưỡng dâm, thế nên làn sóng chỉ trích này càng thêm dữ dội.

"Liêm sỉ của anh ta vứt ngoài chuồng gà rồi hay gì vậy?", "Dường anh ta chưa ngộ ra được những sai lầm trong quá khứ. Chẳng hiểu sao giao vai này cho anh ta luôn đấy?", "Mấy nhà sản xuất ngưng ngay việc cast anh ta vào phim", "Cạn lời lắm rồi", "Làm ơn cẩn trọng hơn với lời nói của mình" - Netizen Hàn ném đá Park Si Hoo.

Hết scandal cưỡng dâm, Park Si Hoo lại
Hết scandal cưỡng dâm, Park Si Hoo lại
Hàng loạt những bài báo "ném đá" Park Si Hoo.
Hết scandal cưỡng dâm, Park Si Hoo lại
Netizen tranh cãi xung quanh phát ngôn của Park Si Hoo.

Wind, Cloud and Rain dự kiến lên sóng vào ngày 17/5/2020 trên TV Chosun.