Sau những ngày chờ đợi mòn mỏi, cuối cùng thì nhà sản xuất của bộ phim truyền hình "Tuổi thanh xuân 2" đã tung ra teaser đầu tiên.

Tuổi thanh xuân là bộ phim truyền hình từng gây bão trên màn ảnh nhỏ vào cuối năm 2014. Sau 36 tập phát sóng, bộ phim đã khép lại trong vô vàn tiếc nuối của người hâm mộ và đồng thời đại thắng giải VTV Award năm 2015.

Tuy nhiên, sau quãng thời gian đợi chờ với loạt tin tức nhỏ giọt được tung ra, những câu hỏi được coi là “mấu chốt” ở phần 1 về mối tình tay ba Linh - Khánh - Junsu sẽ dần được hé lộ vào ngày 3/11 sắp tới đây. Liệu Junsu sẽ trở lại Việt Nam tìm Linh hay ổn định sự nghiệp tại Hàn Quốc? Còn Linh có thuyết phục được bố mẹ chấp nhận chuyện của cô và ngôi sao nam nổi tiếng? Và hình ảnh Linh mang bầu cuối phần 1 là sự thật hay ảo ảnh?

Hé lộ nội dung ‘Tuổi thanh xuân 2’ - Vô vàn cảnh Linh và Junsu bên nhau
Hé lộ nội dung ‘Tuổi thanh xuân 2’ - Vô vàn cảnh Linh và Junsu bên nhau

Dù là teaser, nhưng nhà sản xuất vẫn chưa tiết lộ bất cứ chi tiết nội dung nào ngoài những cảnh lãng mạn giữa Linh và Junsu khi hai người bên nhau, đùa giỡn dưới đài phun nước lãng mạn và rong ruổi trên khắp nẻo đường.

screen-shot-2016-10-18-at-17-43-05
screen-shot-2016-10-18-at-17-43-53

Đoạn teaser chỉ như một lời thông báo đến khán giả rằng, bộ phim với bộ đôi diễn viên đẹp nhất nhì màn ảnh nhỏ đã dần hoàn thành xong những khâu cuối cùng. Đây cũng là cách để làm tăng sự phấn khích, tò mò của khán giả và độ hấp dẫn của phim.

Trong một cuộc phỏng vấn, Bùi Tiến Huy - một trong hai đạo diễn của Tuổi thanh xuân đã có những tiết lộ it ỏi về phần 2 của phim. Theo đó, phim sẽ xuất hiện thêm hai nhân vật mới rất ấn tượng và thú vị. Bên cạnh đó việc xây dựng lại tính cách và hình tượng của nhân vật chính Linh và Junsu cũng sẽ mang đến cho khán giả những điều bất ngờ. Cùng với sự bảo mật nghiêm ngặt đó, Tuổi thanh xuân 2 hứa hẹn sẽ khấp dẫn khán giả từng giây, từng phút khi phim phát sóng vào cuối năm nay.