Theo nguồn tin của Page Six, tài tử "Zack & Cody" Cole Sprouse và Lili Reinhart đã chính thức "đường ai nấy đi" sau 2 năm mặn nồng.

Theo tin mới nhất từ tờ Page Six, tài tử "Zack & Cody"Cole Sprouse và nữ diễn viên "Những thiên thần của Charlie" Lili Reinhart đã chính thức chia tay sau 2 năm mặn nồng. "Cole và Lili đã chia tay trước khi đại dịch bắt đầu bùng nổ. Họ đã cách ly riêng biệt, không ở bên nhau. Họ vẫn duy trì mối quan hệ bạn bè thân thiết", nguồn tin cho hay.

Theo Hollywoodlife, bạn diễn Skeet Ulrich bất ngờ để lộ chuyện Cole Sprouse và Lili chia tay trên sóng livestream vào ngày 20/5 vừa qua. Khi được hỏi liệu 2 diễn viên này có phải là một cặp đôi dễ thương hay không, Skeet Ulrich trả lời: "Tôi nghĩ rằng họ đã từng là một cặp đôi vô cùng dễ thương". Đáng nói, nam diễn viên này đã dùng thì quá khứ để nói về mối quan hệ của Cole và Lili.

Hậu tin đồn lén lút với con gái Cindy Crawford, tài tử Zack & Cody và bạn gái diễn viên chính thức chia tay? - Ảnh 1.

Hiện tại tờ Hollywoodlife vẫn đang liên lạc với Cole và Lili nhưng cặp đôi chưa lên tiếng xác nhận thông tin. Đáng nói trước đó vào cuối tháng 4 vừa qua, Cole đã dính phải tin đồn "tòm tem" với chân dài đình đám và đắt giá nhất nhì Hollywood hiện nay Kaia Gerber (con gái Cindy Crawford). Chính Kaia, Cole Sprouse đã lên tiếng phủ nhận và Lili còn dằn mặt những "anh hùng bàn phím" tung tin đồn, song nhiều người vẫn cho rằng cặp đôi này rạn nứt vì chuyện này. Thực hư ra sao chắc chắn phải đợi đến lúc người trong cuộc lên tiếng.

Hậu tin đồn lén lút với con gái Cindy Crawford, tài tử Zack & Cody và bạn gái diễn viên chính thức chia tay? - Ảnh 2.
Kaia Gerber khẳng định chỉ là bạn của Cole

Nguồn: Hollywoodlife, Page Six