Rất nhiều người tỏ ra bất ngờ với hình ảnh tăng cân chóng mặt của Chung Hân Đồng.

Chung Hân Đồng và Lại Hoằng Quốc kết thúc cuộc hôn nhân tưởng chừng viên mãn chỉ sau hơn 1 năm tổ chức đám cưới. Cả hai tốn nhiều giấy mực của báo giới với những lời đồn đại về tin đồn ngoại tình, mối quan hệ xuất hiện nhiều rạn nứt và không đẹp như mơ. Sau vụ ly hôn ồn ào, Lại Hoằng Quốc dường như "thoát cũi sổ lồng" với những cuộc vui mới, còn Chung Hân Đồng trở nên lặng lẽ hơn.

Vậy nhưng, hiện tại dân tình đang vô cùng lo lắng cho sức khoẻ của ngọc nữ Hong Kong đình đám ngày nào. Trang Sina mới đây đã chia sẻ những hình ảnh do netizen chụp lại Chung Hân Đồng trong 1 sự kiện diễn ra cách đây không lâu. Người đẹp nhận về nhiều lời nhận xét vì tăng cân vùn vụt.

Nhiều người bất ngờ về hình ảnh của Chung Hân Đồng mới đây.
Nhiều người bất ngờ về hình ảnh của Chung Hân Đồng mới đây.

Nhiều người bất ngờ về hình ảnh của Chung Hân Đồng mới đây.

Không dừng lại ở đó, trong 1 buổi livestream tương tác với người hâm mộ, Chung Hân Đồng khiến không ít netizen bất ngờ với hình ảnh khó lòng nhận ra.

Sau ly hôn, Chung Hân Đồng bỗng dưng tăng cân vùn vụt, không thể nhận ra ngọc nữ Hong Kong ngày nào - Ảnh 4.
Những hình ảnh của Chung Hân Đồng trong buổi livestream gần đây khiến dân tình lo lắng. Không biết vì lý do gì mà thành viên nhóm TWINS lại tăng cân đến như vậy

Điều đáng nói, hồi cuối tháng 6, khi tới dự tiệc sinh nhật cô bạn thân Dung Tổ Nhi, Chung Hân Đồng khiến không ít fan ngỡ ngàng với hình ảnh gầy rộc. Thể trạng cân nặng lên xuống thất thường như vậy của người đẹp Hong Kong khiến ai cũng phải xót xa và lo lắng.

Sau ly hôn, Chung Hân Đồng bỗng dưng tăng cân vùn vụt, không thể nhận ra ngọc nữ Hong Kong ngày nào - Ảnh 5.

Nguồn: Weibo, Sina