Bộ phim được mệnh danh là "Hậu duệ Mặt trời" phiên bản Việt đã tung ra đoạn teaser đầu tiên với hình ảnh vô cùng khác lạ của Angela Phương Trinh.

Kể về tiểu đội 7 người lính trẻ nhận nhiệm vụ rà phá bom mìn còn sót lại tại một vùng giáp biên giới, ngay từ khi hé lộ những hình ảnh đầu tiên, Sứ Mệnh Trái Tim đã tạo được hiệu ứng mạnh mẽ đối với khán giả Việt nhờ dàn diễn viên trẻ trung, hình ảnh đẹp và nội dung nhân văn.

Đồng thời, nhà phát hành tiếp tục trình làng bộ poster chính thức bao gồm các nhân vật chính: cô giáo Phong Linh (Angela Phương Trinh), Hoàng Bách (Võ Cảnh), Bình Trâu (Williams Belle) và các thành viên còn lại trong tiểu đội rà phá bom.

phuongtrinh_character-art-copy
vocanh_character-art-copy
page

Nổi bật nhất chính là tạo hình của Angela Phương Trinh. Hóa thân thành một cô giáo tiểu học vùng cao, yêu thương và gắn bó với vùng đất mình đang sinh sống, có thể nói, vai diễn của Angela Phương Trinh trong Sứ Mệnh Trái Tim sẽ là vai diễn “đinh”, đánh dấu sự trở lại của cô nàng sau hình tượng cá tính trong Taxi Em Tên Gì. Vai diễn này đòi hỏi Angela Phương Trinh phải trải nghiệm cuộc sống nơi biên giới và có những mâu thuẫn nội tâm phong phú. Chắc chắn sự lột xác này từ Angela Phương Trinh sẽ đem lại nhiều điều thú vị cho khán giả.

b13a7792
b13a7772
b13a7800
dsc05047

Bộ phim Sứ Mệnh Trái Tim dự kiến ra mắt khán giả cả nước vào 17/11/2016.