Hóa ra cuộc hôn nhân của Trấn Thành - Hari Won lại có nhiều điều gây bất ngờ đến vậy.

Nhân dịp sinh nhật tuổi 35 của Hari Won, Trấn Thành đã tặng cho bà xã một chuyến đi biển sau nhiều ngày làm việc mệt mỏi. 

Mới đây, Hari Won đã cập nhật hình ảnh tình tứ bên chồng và tiết lộ một điều không ai ngờ đến: "Lần đầu đi bơi với chồng sau 4 năm yêu nhau". Dù là một chuyện đơn giản như đi bơi nhưng cũng phải mất tới 4 năm thì Trấn Thành mới có thể làm cùng vợ. 

Có lẽ vì công việc của cả hai quá bận rộn nên nam danh hài chưa thể làm điều này sớm hơn. Nhưng bù lại, anh là một ông chồng đảm đang, học nấu ăn và thường xuyên vào bếp làm món ngon cho vợ.

Sau tiết lộ chỉ vừa đăng ký kết hôn năm ngoái, Hari Won lại gây bất ngờ vì bên nhau 4 năm mới được làm điều này với Trấn Thành - Ảnh 2.
Khoảnh khắc tình tứ của vợ chồng Trấn Thành - Hari Won
Sau tiết lộ chỉ vừa đăng ký kết hôn năm ngoái, Hari Won lại gây bất ngờ vì bên nhau 4 năm mới được làm điều này với Trấn Thành - Ảnh 3.

Sau tiết lộ này của Hari Won, nhiều fan mới nhận ra cuộc hôn nhân của cặp đôi còn rất nhiều điều mà người ngoài chưa biết hết. Giống như việc nữ ca sĩ tiết lộ đã đám cưới được 4 năm nhưng đến năm ngoái thì hai người mới chính thức đăng ký kết hôn.