"Nếu như là phụ nữ đàng hoàng thì sẽ hỏi vợ anh đâu, còn đằng này cứ xúm vô chụp hình như kiểu mình là người yêu của họ" - Hari Won nói.

Tham gia chương trình truyền hình Chị em chúng mình, Hari Won đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm về những kẻ thứ ba đu bám quanh chồng mình.

Khi nhắc đến chủ đề phụ nữ lẳng lơ, Hari Won kể: "Em có biết một chuyện thế này, tức là bạn bè gặp nhau rồi mình cùng chụp hình. Bình thường, các cặp vợ chồng chụp theo kiểu đứng kế bên nhau nhưng lúc nào cũng có người nào đấy đứng kế bên chồng của người ta. Cô vợ ở đâu là không bao giờ nhắc tới luôn".

"Nếu như là phụ nữ đàng hoàng thì sẽ hỏi vợ anh đâu, còn đằng này cứ xúm vô chụp hình như kiểu mình là người yêu của họ. Trời ơi rất là vô duyên luôn. Em thấy rất là nhiều. Em thấy đúng là kiểu lẳng lơ đó".

Hari Won dằn mặt kẻ đu bám Trấn Thành: Mấy người cứ hay chụp ảnh cùng chồng người ta đúng là đồ lẳng lơ  - Ảnh 2.
Hương Giang - Thúy Ngân - Lâm Vỹ Dạ - Lan Ngọc - Lê Khanh - Hari Won.

Bên cạnh đó, khi nói về chuyện giường chiếu với Trấn Thành, Hari Won cũng chẳng ngại bộc bạch: "Bây giờ đã là chồng mình rồi thì mình muốn những cảm xúc hoặc là những cái gì thăng hoa nhất, hay ho nhất, chỉ có riêng tôi làm được cho chồng tôi tôi. Tôi thách luôn là ra ngoài có ai làm được cho tôi hay không. Cho nên Hari rất là chịu học hỏi".

Hari Won - Trấn Thành là 1 trong số những cặp đôi sao Việt nổi tiếng, có sức ảnh hưởng nhất hiện nay. Trước đó, trong chương trình Sao Hỏa Sao Kim, Hari Won đã từng thú nhận: "Em là người nước ngoài nên tôi không được đứng tên gì cả. Chồng em là người đứng tên hết từ tài khoản tới giấy tờ nhà. Nhưng cũng đâu có vấn đề gì đâu".

Hari Won dằn mặt kẻ đu bám Trấn Thành: Mấy người cứ hay chụp ảnh cùng chồng người ta đúng là đồ lẳng lơ  - Ảnh 3.
Hari Won dằn mặt kẻ đu bám Trấn Thành: Mấy người cứ hay chụp ảnh cùng chồng người ta đúng là đồ lẳng lơ  - Ảnh 4.
Hari Won dằn mặt kẻ đu bám Trấn Thành: Mấy người cứ hay chụp ảnh cùng chồng người ta đúng là đồ lẳng lơ  - Ảnh 5.
Hari Won.

"Chồng em không hề sợ em chút nào hết. Còn em chỉ giữ tiền giùm thôi. Số tiền mà anh Thành kiếm ra vẫn nằm trong tài khoản đứng tên ảnh. Em không có liên quan gì hết trơn nên chồng em không có gì sợ em cả".