Đoạn trailer dài hơn một phút đầy màu sắc ma mị, liêu trai của Hà Phương bên cạnh nam chính Andrew McCarthy đã gây tò mò, thu hút sự quan tâm của khán giả, những người yêu điện ảnh.

Trong bộ phim Finding Julia, Hà Phương sẽ đóng vai nữ chính bên cạnh nam chính Andrew McCarthy, người từng làm mưa làm gió trong các tác phẩm điện ảnh của Hollywood. Các cảnh tình tứ của cô bên nam diễn viên Hollywood nổi tiếng vừa được hé lộ đã làm người xem vừa ngưỡng mộ, vừa phải ghen tị với cô. Người đẹp bật mí đây chỉ là một phần rất nhỏ trong các cảnh quay lãng mạn, thú vị của phim.

ha-phuong-18
ha-phuong-8
ha-phuong-5

Tác phẩm điện ảnh Finding Julia của Hà Phương vừa hoàn tất giai đoạn hậu kì, sẽ “trình làng” trong thời gian tới. Không chỉ đóng vai trò nhà sản xuất, biên kịch cho bộ phim mới. Nữ ca sĩ gốc Việt xinh đẹp cũng sẽ thể hiện tài năng diễn xuất bên cạnh những tên tuổi huyền thoại như Richard Chamberlain (Tiếng chim hót trong bụi mận gai, Gia đình hoàn mỹ,…), Andrew McCarthy (Vẻ đẹp hoàn hảo, Bắt cóc), Bai Ling (Đổ máu, Người lập dị, Điện áp cao,…) và Paula Devicq (Chứng khoán, Bữa tiệc của bộ năm),…

ha-phuong-12
ha-phuong-11

Sự nỗ lực của nữ nghệ sĩ gốc Việt làm khán giả hoàn toàn có thể tin rằng tác phẩm điện ảnh sắp ra mắt của cô sẽ để lại nhiều ấn tượng.