Góc khẩu nghiệp: Vừa chạy xe vừa ngoái lại chửi bới ô tô, tài xế xe máy tự đâm vào dải phân cách ngã lộn cổ

THEO VNEXPRESS 21-09-2018 15:06:40

Sự việc được ghi nhận tối 19/09 tại chân cầu Cái Răng, TP Cần Thơ và hiện rất được quan tâm trên MXH. Thế mới biết khi tham gia giao thông cần nhất là tập trung lái xe, bức xúc hay bất cứ chuyện gì khác cũng nên “tem tém” lại.

Sự việc được camera hành trình gắn trên chiếc ô tô ghi lại sau đó được đăng tải lên MXH thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Tài xế xe máy có thể coi là may mắn khi chỉ bị thương nhẹ sau cú ngã bất ngờ.

Theo những diễn biến từ đoạn clip vừa được chia sẻ, tài xế xe máy nói trên bất ngờ từ phía sau vượt phải lên chặn trước đầu xế hộp. Sau đó mặc cho chiếc xe vẫn đang lao vun vút, anh này quay hẳn mặt lại, tay chỉ vào tài xế ô tô rồi lớn tiếng chửi bới. Do không quan sát, chiếc xe máy lao vào con lươn đường lộn nhiều vòng.

Thế mới biết khi tham gia giao thông thì việc quan trọng hàng đầu chính là tập trung lái xe nhằm đảm bảo an toàn cho chính mình, những chuyện khác đều không quan trọng. Giống như trong sự việc vừa kể trên, chỉ vì một phút bức xúc thiếu kiềm chế mà tài xế xe máy đã ngay lập tức tự chuốc hậu quả là một cú ngã bất ngờ, đau điếng!

Tránh ô tô vượt ẩu, xe tải húc văng xe con và xe máy xuống bờ kè

Bình luận
Tin mới cùng chuyên mục