Nàng siêu mẫu cũng chia sẻ lý do vì sao thương hiệu thời trang này lại có những lời nhận xét thiếu tế nhị về bản thân mình.

Siêu mẫu Gigi Hadid.
Siêu mẫu Gigi Hadid.

2 tuần trước, NTK của Tommy Hilfiger đã đưa ra lời nhận xét thiếu tế nhị về cô nàng Gigi Hadid trong một buổi phỏng vấn với Yahoo Style's Joe Zee. Vị giám đốc đã chia sẻ rằng: “Cô ấy thực sự không sở hữu được thân hình chuẩn lẫn chiều cao cần thiết của người mẫu. Đó chính là lý do vì sao chúng tôi lại lựa chọn một chiếc áo Poncho màu đỏ che kín hết cơ thể cho Gigi Hadid khi xuất hiện trong show diễn 2015″, Tommy Hilfiger tiết lộ.

Gigi Hadid xuất hiện cùng bộ trang phục che kín hết cơ thể nóng bỏng trong show diễn của nhà mốt Tommy Hilfiger 2015.
Gigi Hadid xuất hiện cùng bộ trang phục che kín hết cơ thể nóng bỏng trong show diễn của nhà mốt Tommy Hilfiger 2015.

Sau lời nhận xét thiếu tế nhị đó, giới mộ điệu lại bắt đầu dậy sóng và phản đối. Tuy nhiên, bên cạnh những khán giả yêu thích Gigi Hadid thì một vài người cũng đưa ra ý kiến ủng hộ phát ngôn của thương hiệu. Ngay sau đó, NTK đã giải thích cặn kẽ vì sao ông lại nói điều này trong cuộc phỏng vấn mới nhất của mình. Bên cạnh đó, đại diện phía Gigi Hadid vẫn không đưa ra bất cứ bình luận nào về vấn đề “nhạy cảm” trên các mặt báo.

Gigi Hadid cùng NTK Tommy Hilfiger.
Gigi Hadid cùng NTK Tommy Hilfiger.

Cuối cùng, nàng siêu mẫu instagram đã “xuất đầu lộ diện” cùng một buổi phỏng vấn với “Access Hollywood” và giải thích về những lùm xùm xảy ra gần đây giữa cô và Tommy Hilfiger.

“Tôi hiểu rất rõ buổi phỏng vấn của Tommy Hilfiger khi nhận xét về mình. Tuy nhiên, đó chỉ là lời nói được trích dẫn ra từ một đoạn video chưa được công bố, dù sao đi nữa, bản thân tôi luôn thầm cảm ơn NTK Tommy Hilfiger, vì ông luôn cổ vũ cho tôi khi mọi người và các stylist trong công ty không đồng ý với quyết định lựa chọn trở thành gương mặt đại diện của nhãn hàng. Tommy luôn muốn tôi xuất hiện cùng ông trong bất cứ các chiến dịch nào và luôn trân quý những đường nét gợi cảm trên cơ thể của tôi.”

Sau khi nghe những lời chia sẻ đầy tình cảm từ cô nàng Gigi Hadid, chắc hẳn mọi người đã phần nào cảm thông cho lời phát ngôn của NTK Tommy Hilfiger. Chúng ta hãy cùng chờ xem lần hợp tác giữa nàng siêu mẫu instagram cùng nhà mốt danh tiếng có tạo nên tiếng vang cho cặp bài trùng hay không?