"Cô gái đến từ hôm qua" - câu chuyện đã từng làm thổn thức bao thế hệ học trò Việt Nam nay sắp được đưa lên màn ảnh rộng với cùng ê-kíp đã làm nên chiến thắng "trăm tỷ" cho "Em là bà nội".

Trong bộ phim mới, đạo diễn Phan Gia Nhật Linh tiếp tục tin tưởng giao hai vai chính cho cặp đôi “bà-cháu” Miu Lê và Ngô Kiến Huy. Nếu như Em là bà nội của anh là câu chuyện về “bà nội” Miu Lê thì với Cô gái đến từ hôm qua, Ngô Kiến Huy sẽ được đẩy lên làm “kép chính”.

Mặc dù đã “quá tuổi” học sinh từ lâu nhưng cả hai vẫn rất trẻ trung, nhí nhảnh trong bộ đồng phục.
Mặc dù đã “quá tuổi” học sinh từ lâu nhưng cả hai vẫn rất trẻ trung, nhí nhảnh trong bộ đồng phục.

Cô gái đến từ hôm qua còn có sự tham gia của anh chàng điển trai, hài hước Jun Phạm (nhóm 365 da Band), hai nữ diễn viên trẻ Hoàng Yến Chibi và Hạ Anh cùng các diễn viên nhí Minh Khang, Hà Mi, Gia Bảo, Bảo An và nhiều tên tuổi khác …

4
5

Bộ phim tốn khoảng 41 ngày quay vất vả dưới cái nắng gay gắt của dải đất miền Trung Hội An - Đà Nẵng và mới chính thức đóng máy gần đây. 41 ngày quay phim chính là chiếc vé đưa cả ê kíp quay trở về với tuổi thơ của mỗi người khi chính họ được tái hiện lại những con đường đi học, những trò chơi tuổi thơ, những kỷ niệm học trò và những rung động đầu đời khó quên…

img_0921

Kết thúc ngày quay cuối cùng, trước khi về Sài Gòn, Miu Lê đã có những dòng tâm sự hết sức đáng yêu và xúc động trên facebook cá nhân “Tạm biệt Cô gái đến từ hôm qua, tạm biệt Việt An, hẹn gặp lại các bạn sớm nhé, tớ sẽ nhớ và mong bạn. Lại một bộ phim đồng hành cùng một ekip gia đình thương yêu và gắn bó. Đóng máy mà lòng rất buồn. Mong lại có tin vui, lại đại thắng”.

img_0271