Dương Mịch được khen là có EQ cao vì hành động cúi gập người chào hỏi khán giả.

Dương Mịch vừa tham gia ghi hình cho chương trình thực tế Happy Camp. Ở lần xuất hiện này, Dương Mịch tham gia vì mục đích tuyên truyền cho bộ phim Ám sát tiểu thuyết gia.

Dương Mịch diện trang phục trẻ trung, tóc thắt đuôi sam xinh xắn. Dù đã hơn 30 tuổi và qua 1 đời chồng nhưng Dương Mịch vẫn giữ được vẻ ngoài tươi trẻ, rực rỡ. Khi bước từ cửa ra, Dương Mịch đã được sự chào đón của đám đông khán giả tụ tập phía trước. Lập tức, nữ diễn viên cúi gập người chào hỏi rồi vội vã di chuyển tiếp.

Happy Camp: Dương Mịch nhảy chân sáo rồi cúi gập người chào hỏi khán giả.

Dù chỉ là khoảnh khắc chào hỏi thoáng qua nhưng vẫn khiến cư dân mạng thích thú. Nhiều người ngợi khen Dương Mịch có EQ cao, biết cách cư xử, không bao giờ làm fan thất vọng khi xuất hiện trước đám đông. Cách ngôi sao của Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa gập người chào hỏi cũng chứng tỏ cô rất xem trọng khán giả.

Dương Mịch cúi gập người để lộ tính cách thật khi ghi hình show truyền hình  - Ảnh 2.
Rất đông fan đến tiếp ứng cho Dương Mịch.

Dương Mịch sinh ra trong 1 gia đình trung lưu bình thường tại Bắc Kinh. Từ nhỏ cô đã nghịch ngợm nên bố mẹ mới đăng ký cho học lớp diễn xuất tại Xưởng phim thiếu nhi Trung Quốc. Vào năm 1990, đoàn phim Đường Minh Hoàng tới hãng phim này tìm diễn viên nhí, thế là Dương Mịch được chọn dù cô chỉ mới 4 tuổi. Ở tác phẩm này, Dương Mịch đóng vai Hàm nghi công chúa và đã gây ấn tượng với khán giả bởi gương mặt xinh xắn, đáng yêu.

Tiếp đến, cô đóng các phim như Võ Trạng nguyên Tô Khất Nhi, Hầu Oa, Thần điêu đại hiệp nhưng sự nghiệp chỉ thực sự bùng nổ từ sau dự án Tiên kiếm kỳ hiệp 3 đóng với Hồ Ca, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Hoắc Kiến Hoa.

Dương Mịch cúi gập người để lộ tính cách thật khi ghi hình show truyền hình  - Ảnh 3.
Dương Mịch cúi gập người để lộ tính cách thật khi ghi hình show truyền hình  - Ảnh 4.
Dương Mịch cúi gập người để lộ tính cách thật khi ghi hình show truyền hình  - Ảnh 5.
Dương Mịch cúi gập người để lộ tính cách thật khi ghi hình show truyền hình  - Ảnh 6.
Dương Mịch cúi gập người để lộ tính cách thật khi ghi hình show truyền hình  - Ảnh 7.
Dương Mịch xinh xắn trên phim trường.

Trong số những người đẹp xuất thân từ Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, Dương Mịch nổi danh thuộc hàng bậc nhất. Dẫu vậy, dù được đào tạo khá chuyên nghiệp, lại còn theo học trường lớp diễn xuất từ bé song Dương Mịch đóng phim lúc nào cũng bị chê diễn kém.

Có lần, Dương Mịch còn vào hẳn danh sách đề cử cho giải Cây chổi vàng ở hạng mục Nữ chính tệ hại nhất. Nói về nhan sắc và sức ảnh hưởng, Dương Mịch được xếp vào hàng đầu ở CBiz, nhưng cứ nhắc đến kỹ năng diễn, cô nàng lại gây ngán ngẩm cho người xem.