Mới đây, nhà đài SBS đã tung poster chính thức của phim truyền hình "While You Were Sleeping" với sự tham gia của Lee Jong Suk và Suzy.

Chỉ còn 10 ngày nữa đến ngày công chiếu phim truyền hình While You Were Sleeping, nhà đài SBS có vẻ như đang đẩy mạnh khâu quảng bá nhằm bù lại khoảng thời gian “im hơi lặng tiếng” suốt mùa hè vừa qua. Mới đây, bộ poster nhân vật của Lee Jong SukBae Suzy đã được giới thiệu đến khán giả.

While You Were Sleeping là phim truyền hình tình cảm lấy đề tài về năng lực siêu nhiên của cô gái Nam Jong-hoo - người có khả năng nhìn thấy trước tương lai cùng anh chàng công tố viên tân binh Jung Jae-chan, người vừa chuyển về làm hàng xóm của cô gái lạ kỳ kia. Cả hai gặp nhau và trở nên thân thiết, đặc biệt sau khi nam công tố viên nhận ra khả năng đặc biệt của cô nàng. Khi ấy, Jung Jae-chan quyết định hợp tác với Nam Jong-hoo, thông qua những giấc mơ của cô để phát hiện nhiều vụ việc và ngăn chặn trước khi xảy ra.

Poster nhân vật vừa được tung ra.
Poster nhân vật vừa được tung ra.

Bae Suzy trong vai Nam Jong-hoo. Trong poster, nữ diễn viên trông nghiêm túc và sâu sắc như đang suy nghĩ, khi cô nhìn chằm chằm vào một thứ gì đó. Lee Jong-suk, đóng vai một công tố viên mới được bổ nhiệm, cũng được thể hiện trong tình huống tương tự khi ngả đầu lên bàn. Một chú thích trên poster của anh viết: “Không ai tin rằng … tương lai tôi đã thay đổi.” Câu trả lời của Suzy: “Bạn là người duy nhất … tôi có.” Những dòng này, cũng được xuất hiện trong trailer chính thức của SBS hồi đầu tháng này, cho thấy sự từ chối ban đầu của Jung Jae-chan để giúp Nam Jong-hoo thay đổi tương lai và sự tin tưởng liên tục của cô vào anh mặc dù họ có sự khác biệt về quan điểm và niềm tin.

Dù sắp công chiếu, ‘While You Were Sleeping’ vẫn tung poster thơ mộng của Lee Jong Suk và Suzy

Trong khi đó, SBS đã giới thiệu những hình ảnh bổ sung về cuộc sống xã hội hàng ngày của Jung Jae-chan như một công tố viên. Những hình ảnh này đã cho thấy anh với các đồng nghiệp của mình - bao gồm các diễn viên Lee Ki-young, Bae Hye Sun, Min Sung-wook, và Ko Sung-hee. Jae-chan được mô tả như là một người thiếu kỹ năng xã hội và hình ảnh dưới cùng cho thấy anh xuất hiện để nài nỉ các đồng nghiệp của mình khi họ đi cùng nhau để ăn trưa.

Dù sắp công chiếu, ‘While You Were Sleeping’ vẫn tung poster thơ mộng của Lee Jong Suk và Suzy
Dù sắp công chiếu, ‘While You Were Sleeping’ vẫn tung poster thơ mộng của Lee Jong Suk và Suzy

While You Were Sleeping sẽ lên sóng vào thứ 4 và 5 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 27/09 tuần sau.