Sự nổi tiếng của Son Ye Jin ngày càng được nâng tầm kể từ khi góp mặt trong bộ phim "Hạ cánh nơi anh".

Mặc dù bộ phim Hạ cánh nơi anh với sự góp mặt của Son Ye Jin - Hyun Bin đã kết thúc từ giữa tháng 2, thế nhưng tác phẩm này vẫn để lại nhiều dư âm trong lòng khán giả, được nhiều người bàn tán và thường xuyên xuất hiện trên các phương tiện truyền thông.

Chính vì sự nổi tiếng này mà mới đây tờ Sport Chosun có bài viết cho biết Son Ye Jin đang nổi tiếng toàn cầu nhờ bộ phim này, và đó cũng là nguyên nhân giúp "chị đẹp" trở thành Người phụ nữ đẹp nhất thế giới năm 2020 do người hâm mộ bình chọn.

Đóng

Theo Sport Chosun, vì sự phổ biến của bộ phim Hạ cánh nơi anh mà nhiều người hâm mộ đã tìm kiếm lại những tác phẩm trước đây Son Ye Jin từng tham gia và tốc độ tìm kiếm ngày càng nhiều lên. Tên tuổi của nữ diễn viên cũng được nhiều tờ báo nước ngoài nhắc đến như Washington Post, Forbes, The Observer, BBC...

Đóng

Không chỉ châu Á, mà cả châu Mỹ, Trung Đông và châu Âu, fandom của Son Ye Jin mọc lên nhiều như nấm sau mưa. Dễ dàng thấy rõ khi Hạ cánh nơi anh liên tục đứng đầu Netflix ở hàng loạt quốc gia như Nhật Bản, Đài Loan.

Đóng

Theo tờ Sport Chosun, hiện tại Son Ye Jin đã nhận được rất nhiều lời mời góp mặt trong các dự án phim ảnh từ trong cho đến ngoài nước.

Trước "hiệu ứng" Son Ye Jin đang lan tỏa toàn cầu, netizen Hàn cũng đã đưa ra những nhận định xoay quanh "tình đầu quốc dân": "Bây giờ Son Ye Jin vẫn xinh, nhưng hồi đóng The Classic mới là đỉnh của đỉnh", "Son Ye Jin xinh, lại không phải kiểu ăn không ngồi rồi, làm tiền từ tên tuổi của bản thân. Diễn xuất thì đỉnh khỏi chê", "Nhan sắc khủng, diễn xuất tài. Không đổi nghề sang đóng quảng cáo kiếm sống mà vẫn nhận phim đều. Viên ngọc quý trong làng diễn viên", "Phim nào của chị gái cũng hay".

"Đây mới gọi là diễn viên, lại còn xinh hết nấc", "Son Ye Jin quản lý bản thân tốt thật. Chuyên chú đi theo một con đường diễn xuất thôi. Ủng hộ chị", "Tìm thử trên Google Nhật thì thấy Crash Landing On You thật sự là chủ đề nóng hổi khắp các mặt trận mạng xã hội bên đó đấy", "Thế này thì chẳng mấy chốc vào hàng ngôi sao toàn cầu thôi. Hollywood thẳng tiến đi chị". - Netizen nhận xét về độ nổi tiếng của Son Ye Jin.

Đóng
Netizen Hàn nhận xét về mức độ nổi tiếng của Son Ye Jin.