Trong tập 2 vừa phát sóng, “gái hư” Park Shin Hye đã lột xác hoàn toàn, trở thành một con ngoan trò giỏi mẫu mực. Tuy nhiên cố gắng sống thân thiện hoà nhập của cô gái trẻ vấp phải khó khăn do sự hiểu lầm của bạn bè.

13501898_1174740272556805_3280165288592153757_n

Ở cuối tập 1, người thầy nghiêm khắc Hong Ji Hong (Kim Rae Won) suýt chút nữa đã phạt roi cô trò hư Hye Jung vì tội gây gổ với bạn. Nhưng cuối cùng thầy cũng quyết định không đánh đòn mà thay vào đó kể cho cô trò nhỏ nghe câu chuyện về gia đình mình. Khi biết cả nhà thầy giáo đã mất trong một vụ tai nạn, Hye Jung có phần cảm động. Trong khi đó bà của Hye Jung đi khám bệnh và nhận được kết quả không mấy khả quan.

Bà Hye Jung nhờ thầy giáo quan tâm đến cô cháu gái ngỗ nghịch.
Bà Hye Jung nhờ thầy giáo quan tâm đến cô cháu gái ngỗ nghịch.

Trên đường về hai thầy trò gặp một ca tai nạn ngay giữa đường, người phụ nữ mang bầu có những biểu hiện bất thường và ngất xỉu. Thầy Ji Hong đã nhanh chóng thực hiện các thao tác sơ cứu, chẩn đoán sơ qua và cũng là người trực tiếp cầm dao mổ cứu sống sản phụ.

page

Chứng kiến cảnh cứu người gấp gáp nhưng đầy kĩ thuật, Hye Jung đã tâm phục khẩu phục và thay đổi thái độ hoàn toàn. Cô quyết tâm sẽ trở thành một bác sĩ để cứu người và theo đúng nguyện vọng của bà.

13511952_530074877203508_8969001782224203149_n

Hye Jung làm quen được với hai người bạn Seo Woo và Soon Hee, cùng nhau ôn tập cho kì thi học kì sắp tới. Nhờ tài liệu của Seo Woo cho mượn và sự cần cù chăm chỉ, chỉ trong một tuần mà Hye Jung đã hoàn thành tốt bài thi, đạt kết quả cao nhất lớp.

Hye Jung học đêm học ngày…
Hye Jung học đêm học ngày…
Đến mức chảy máu cam khi hoàn thành xong bài thi.
Đến mức chảy máu cam khi hoàn thành xong bài thi.
Ba cô gái trẻ đã có những giây phút thư giãn sau kì thi căng thẳng, đánh dấu một tình bạn đẹp.
Ba cô gái trẻ đã có những giây phút thư giãn sau kì thi căng thẳng, đánh dấu một tình bạn đẹp.

Bị chiếm mất vị trí số một và xấu hổ khi thầy Ji Hong không đáp lại tình cảm của mình mà còn tỏ ra thân thiết với Hye Jung, Seo Woo đã tố cáo lên trường học là hai thầy trò Ji Hong - Hye Jung có quan hệ vượt ngoài đạo đức thầy trò.

Thầy Ji Hong bắt đầu gần gũi, thân thiết hơn với cô trò nhỏ Hye Jung.
Thầy Ji Hong bắt đầu gần gũi, thân thiết hơn với cô trò nhỏ Hye Jung.

Hye Jung tất tức giận nên đã hẹn bạn đến một ngôi nhà vắng để làm rõ chuyện. Tại đây, ba cô gái xảy ra xô xát, Hye Jung đẩy Seo Woo ngã ngất đi, trong lúc đó ngọn lửa cũng bùng lên rất dữ dội. Ánh mắt của Hye Jung lúc đó thật xót xa, cô lại mất đi một người bạn, không một ai chịu hiểu và thông cảm cho cô cả.

doctors-park-shin-hye

Trong tập sắp tới, có vẻ Hye Jung sẽ phải đối mặt với cảnh sát với tội gây thương tích cho Seo Woo. Cô cũng sẽ tránh mặt Ji Hong để cả hai không phải khó xử nữa.

https://youtu.be/ptFsPTf441w

Tập tiếp theo của Doctors sẽ lên sóng vào lúc 22h (KST) ngày 27/6.

Xem thêm >>> ‘Doctor’ tập 1: Park Shin Hye hóa ‘gái hư’ tiêu chuẩn, cùng Ji Soo cưỡi mô tô siêu ngầu

Phim của Park Shin Hye được kỳ vọng hot như ‘Hậu duệ mặt trời’

‘Hoàng tử sói’ - phim thần tượng Đài Loan liệu có thể so sánh với ‘SÓI’ của Song Joong Ki?