Đoan Trang và ekip chương trình "Một Chuyến Đi" nhiệt tình hỗ trợ cô gái trẻ Kim Hoàng thực hiện kế hoạch cầu hôn bạn trai, song lại nhận cái kết bất ngờ.

Một Chuyến Đi là chương trình du lịch dành cho mọi đối tượng khán giả đều có thể tham gia với 4 nhóm phổ biến khi đi du lịch: Cá nhân, Cặp đôi, Gia đình và Nhóm bạn, giúp các bạn trẻ hiện thức hóa chuyến du lịch trong mơ của mình thành hiện thực và hoàn toàn miễn phí.

Tập đầu tiên vừa lên sóng là hành trình đầu tiên với điểm đến Hà Nội – Sapa chào đón các cặp đôi Hải Đăng – Kim Hoàng & Đình Việt (VVSIX) – Duyên Ngô (Woni) cùng sự xuất hiện bất ngờ của khách mời ca sĩ Đoan Trang đã duyên dáng trở thành người kết nối, đồng hành cùng các nhân vật khiến chuyến hành trình thêm vui nhộn. Những con người xa lạ nhờ Một Chuyến Đi đã trở nên thân quen và gắn kết với nhau hơn.

Đoan Trang làm

Chọn điểm đến là Hà Nội – Sapa, các cặp đôi không chỉ được vui chơi, nghỉ dưỡng, Một Chuyến Đi còn tạo thêm nhiều tình huống thú vị, kịch tính khi cho các cặp đôi phải so tài, đối đầu bằng những thử thách Đi chợ & Nấu ăn tại làng quê Bắc Bộ - làng cổ Đường Lâm hay tham gia trải nghiệm quy trình chế biến kẹo mạch nha, cùng người dân địa phương thưởng thức trà chiều trong bầu không khi dân giã đậm tình quê Bắc Bộ.

Đoan Trang làm
Đoan Trang làm
Đoan Trang làm
Đoan Trang và 4 bạn trẻ đã có một chuyến đi thú vị.

Đến với Một Chuyến Đi, các nhân vật chọn đây là cơ hội để thực hiện những điều đặc biệt và Kim Hoàng chọn đây là cơ hội để chủ động cầu hôn bạn trai Hải Đăng của mình. Cảm động trước tình cảm chín chắn và chân thành từ cô gái dành cho bạn trai lớn hơn 12 tuổi, Đoan Trang và ekip chương trình nhiệt tình hỗ trợ nhân vật để thực hiện kế hoạch, song lại nhận cái kết bất ngờ hơn khi được người bạn trai "nhanh chân" hơn cầu hôn trước khiến cô gái bật khóc trước sự chân tình của người bạn đời.

Đoan Trang làm
Mọi người lên kế hoạch để giúp cô gái trẻ Kim Hoàng cầu hôn bạn trai hơn 12 tuổi.
Đoan Trang làm
Đoan Trang cùng cặp đôi Đình Việt – Duyên Ngô có mặt chứng kiến cũng không khỏi xúc động và dành lời chúc cho cặp đôi Hải Đăng – Kim Hoàng khi anh chàng "nhanh chân" hơn tạo điều bất ngờ cho bạn gái.
Đoan Trang làm
Kim Hoàng hạnh phúc nhận lời cầu hôn của bạn trai.

Xúc động với màn cầu hôn của cặp đôi cách nhau 12 tuổi, lần đầu đi du lịch với sự hỗ trợ của Đoan Trang.