Sau chuyến đi du lịch Đà Nẵng, Đoan Trang đã hủy hết các kế hoạch để tự cách ly tại nhà, nữ ca sĩ cho biết đã khai báo y tế đầy đủ.

Sau khi trở về từ Đà Nẵng, hiện gia đình Đoan Trang đang tự cách ly tại nhà. Nữ ca sĩ cho biết cô đã trở về nhiều ngày qua và hủy hết các kế hoạch trước đó.

Trên trang cá nhân, cô chia sẻ việc khai báo y tế đã được thực hiện đầy đủ và vẫn đang chờ được gọi lên lấy mẫu xét nghiệm nữa là yên tâm.

Theo dự định, Đoan Trang và gia đình bên ngoại sẽ ra Phú Quốc để tổ chức một buổi tiệc kỷ niệm 8 năm ngày cưới, nhưng cô đã chủ động gác lại kế hoạch này.

Đoan Trang cùng chồng Tây hủy làm tiệc mừng 8 năm ngày cưới, tự cách ly tại nhà sau khi trở về từ Đà Nẵng - Ảnh 2.

Đoan Trang lấy chồng Tây Johan Wicklund vào ngày 30/7/2012, trải qua 8 năm chung sống gia đình của nữ ca sĩ được xem là hình mẫu hạnh phúc và luôn giữ được lửa trong tình yêu. Công chúa lai nhà Đoan Trang là một trong những nhóc tỳ nổi tiếng của Vbiz, ngay từ nhỏ bé Sol đã được cùng bố mẹ đi du lịch nhiều nơi trên thế giới.

Đoan Trang cùng chồng Tây hủy làm tiệc mừng 8 năm ngày cưới, tự cách ly tại nhà sau khi trở về từ Đà Nẵng - Ảnh 3.

Đoan Trang vui vẻ chia sẻ: "Ta lại hẹn Phú Quốc một lần khác nhé! Mới cách ly có mấy ngày mà gà nấu nấm của ngoại, xôi gấc của mẹ Louis, bánh trung thu dì Thảo Đặng, bánh bò nướng cô Phương, chả lụa thượng hạng của ông anh làm... tới tấp gửi sang.

Trong những lúc như này mới thấy nghĩa tình nà. Nhà Sol vẫn tiếp tục nhận tiếp tế đó nha bạn bè "thân thiết. #8thAnniversary. #Love4ever".

Đoan Trang cùng chồng Tây hủy làm tiệc mừng 8 năm ngày cưới, tự cách ly tại nhà sau khi trở về từ Đà Nẵng - Ảnh 4.
Đoan Trang cùng chồng Tây hủy làm tiệc mừng 8 năm ngày cưới, tự cách ly tại nhà sau khi trở về từ Đà Nẵng - Ảnh 5.
Đoan Trang cùng chồng Tây hủy làm tiệc mừng 8 năm ngày cưới, tự cách ly tại nhà sau khi trở về từ Đà Nẵng - Ảnh 6.
Đoan Trang cùng chồng Tây hủy làm tiệc mừng 8 năm ngày cưới, tự cách ly tại nhà sau khi trở về từ Đà Nẵng - Ảnh 7.
Đoan Trang cùng chồng Tây hủy làm tiệc mừng 8 năm ngày cưới, tự cách ly tại nhà sau khi trở về từ Đà Nẵng - Ảnh 8.
Hình ảnh hạnh phúc của Đoan Trang bên chồng Tây và con gái cưng - bé Sol.

Trước Đoan Trang thì gia đình nữ ca sĩ Hồng Nhung và siêu mẫu Minh Tú cũng đã được cách ly sau nhiều tháng mắc kẹt và trở về từ nước ngoài.