Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 đang đến rất gần, hẳn chúng ta ai cũng đang phân vân nên chọn mua gì cho những người phụ nữ thương yêu. Hoa hay nữ trang đã trở nên quá quen thuộc, liệu có món quà gì ý nghĩa và thiết thực hơn? Bạn có thường nghe câu “Chúc sức khỏe”? Tại sao bạn không thử tặng mẹ, người yêu, cô giáo, nữ đồng nghiệp một món quà giúp họ cải thiện đời sống sức khỏe, đó chẳng phải là món quà gửi đi từ một người tinh tế đó sao?

Ngày nay, khi đời sống vật chất của người dân được nâng cao thì nhu cầu kiểm tra sức khỏe thường xuyên cũng gia tăng. Tâm lí e ngại hay lười đi khám sức khỏe vẫn tồn tại ở nhiều người. Việc chọn mua các dụng cụ kiểm tra sức khỏe tại nhà hoặc bảo vệ sắc đẹp một cách an toàn để tặng cho người bạn yêu quí sẽ làm họ hết sức bất ngờ.

Tặng mẹ hay bà: máy đo huyết áp, máy đo tiểu đường

Thêm một tuổi cũng đồng nghĩa với việc chúng ta già thêm và đối mặt với nhiều vấn đề liên quan đến sức khỏe. Ông bà của bạn sẽ rất xúc động khi bạn tặng máy đo huyết áp. Hiện nay, có nhiều nhãn hiệu phổ biến ở Việt Nam với giá dao động từ 1,500,000 đến 2,000,000 đồng. Các cửa hàng hay siêu thị điện máy đều có bán.

Bệnh tiểu đường cũng đang phổ biến ở tuổi trung niên nên việc bạn tặng một chiếc máy đo tiểu đường cho bà hoặc mẹ sẽ giúp ích cho việc phát hiện sớm căn bệnh này.

Tặng bạn gái, chị gái, em gái: máy rửa mặt

Một loại máy hữu ích mà lại thời thượng hiện nay giúp chị em vừa làm sạch da mặt, vừa giúp phòng ngừa mụn là máy rửa mặt. Bạn có thể tìm mua một máy rửa mặt với giá 2,000,000 đồng, hay giá mềm hơn khoảng 670,000 đồng tùy vào mẫu mã và nhãn hiệu. Các dòng máy này hay có trên các trang bán hàng trực tuyến hay mua hàng qua tivi.

Tặng cô giáo, bạn thân, nữ đồng nghiệp: dầu dừa

Dầu dừa hiện đang rất được yêu thích bởi nhiều chức năng thần kỳ như dưỡng da, dưỡng tóc, tẩy trang… Bạn có thể tìm hiểu thêm về công dụng của dầu dừa tại đây nhé.

Tuy nhiên, thực tế là rất nhiều người tự làm dầu dừa và bán tràn lan, rất khó để kiểm định chất lượng. Tốt nhất bạn nên tìm mua dầu dừa ở các siêu thị, nơi từng sản phẩm đã được kiểm nghiệm. Hơn nữa, khi có bất kỳ vấn đề nào, người sử dụng có thể đến tận siêu thị hoặc công ty sản xuất để khiếu nại.

Với những gợi ý về sản phẩm an toàn cho sức khỏe và sắc đẹp trên, chúc các bạn chọn được những món quà ý nghĩa cho gia đình và bạn bè nhân dịp Quốc tế phụ nữ!