Trong tập 13 "Điên thì có sao", Kang Tae đã quyết định cất giấu những đau khổ để đến bên Moon Young.

Tập 13 của Điên thì có sao kể tiếp câu chuyện của Kang Tae (Kim Soo Hyun) khi quyết định đến buổi chụp hình cùng với Moon Young (Seo Ye Ji) và Moon Sang Tae. Hóa ra, anh đã vô tình đọc được bức thư mà Moon Young viết cho mình và cảm nhận được tấm chân tình mà cô muốn gửi gắm. Chính vì thế, Kang Tae đã gác lại quá khứ sang một bên và vui vẻ chụp hình cùng với mọi người.

Sau buổi chụp ảnh, Moon Young đã ngỏ ý sẽ sửa lại lâu đài của mình và mời 2 anh em Kang Tae sang sống chung nhưng anh đã từ chối. Lúc này, Kang Tae đã hỏi Moon Young rằng nếu như anh đưa cô đến một nơi khác sinh sống thì liệu cô có đồng ý hay không, tuy nhiên Moon Young đã phớt lờ câu hỏi này.

Kang Tae biết rằng anh sẽ không thể giấu Moon Young sự thật mẹ cô dã từng giết mẹ của anh. Lấp liếm cho chuỗi cảm xúc lo sợ này, Kang Tae chỉ biết ôm Moon Young vào lòng để vơi bớt nỗi đau, bởi anh biết bản thân phải chấp nhận đối mặt với hiện thực.

Kang Tae nén cơn đau để đến bên Moon Young.

Trước lúc lìa xa cõi đời, bố của Moon Young - ông Go Dae Hwan đã quyết định kể hết quá khứ về người vợ của mình trước đây. Hóa ra, ông chọn cách giết vợ để ngăn bà tiếp tục giết những người vô tội khác nhưng cuối cùng suy nghĩ này lại ám ảnh ông, khiến bản thân không kiểm soát hành động của mình và muốn ra tay với Moon Young ngay khi cô còn nhỏ.

Trong một diễn biến khác, bức tranh ở bệnh viện của Sang Tae bất ngờ bị ai đó vẽ thêm biểu tượng chú bướm mà vốn dĩ Sang Tae rất sợ hãi. Và cũng vì lý do này mà Sang Tae đã vô tình nói ra bí mật mẹ Moon Young là hung thủ khiến cô vô cùng bàng hoàng. Hóa ra, mẹ Moon Young vẫn còn sống và bà chính là y tá Park Haeng Ja, người luôn kề cạnh chồng và con gái tại bệnh viện trong suốt khoảng thời gian qua.

Kẻ sát nhân thật sự đã được tiết lộ chính là y tá Park Haeng Ja.

Moon Young sẽ đối diện với mẹ mình như thế nào khi biết được sự thật này? Mối quan hệ của Kang Tae và Moon Young có vì chuyện này mà tan vỡ? Đón xem tập 14 Điên thì có sao phát sóng vào lúc 21g00 (giờ địa phương), Chủ Nhật, ngày 2/8 trên kênh tvN.