Chị em cũng nên học theo ngay để luôn ghi điểm thời trang khi diện quần jeans.

Muốn diện quần jeans chuẩn đẹp không cần chỉnh, giày dép đi kèm chính là điều chị em không thể coi nhẹ. Nếu chọn đúng, tổng thể trang phục sẽ có được độ hài hòa, sành điệu và còn tôn dáng hiệu nghiệm. Ngược lại, vô tình "vớ" phải kiểu giày dép không hợp thì chị em khó mà mặc đẹp cho nổi. Vấn đề ở đây là, làm thế nào để biết những mẫu giày "chuẩn đét" để đi kèm với quần jeans? Đơn giản thôi, chị em cứ tham khảo các mỹ nhân Việt là ổn.

1. Sandal cao gót quai mảnh

Mỹ nhân Việt cực kỳ "sủng" sandal quai mảnh, họ mix item này với hầu hết các món thời trang, trong đó có quần jeans. Cũng dễ hiểu thôi, với thiết kế mảnh mai và phần gót cao, kiểu sandal này không những làm tốt nhiệm vụ "ăn gian" chiều cao mà còn tạo hiệu ứng cho cặp chân của bạn thêm dài nuột. Sandal quai mảnh cũng khá ăn nhập với vẻ phóng khoáng, bụi bặm của quần jeans và tăng thêm vẻ nữ tính, thanh lịch cho tổng thể.

2. Giày sneaker

Không cần nói nhiều thì chị em cũng biết, giày sneaker là bạn đồng hành lý tưởng của quần jeans nhờ nét khỏe khoắn, năng động. Các mỹ nhân Việt cũng không thể bỏ qua bộ đôi này khi hoàn thiện phong cách, họ cũng có những lựa chọn rất đa dạng để mix với quần jeans nhưng nhìn chung, giày sneaker màu trung tính vẫn được ưu ái nhất. Mẫu sneaker trang nhã này dễ đem lại set đồ thanh lịch, xịn đẹp cho người mặc.

3. Giày loafer

Giày loafer cũng là lựa chọn lý tưởng để mix với quần jeans. Item này sẽ giúp bạn có được set trang phục thanh lịch mà cũng thật cá tính. Trong trường hợp của Hà Tăng, cô còn gợi ý cho chị em cách hack dáng siêu việt với bộ đôi quần jeans và giày loafer, đó chính là ưu tiên dáng quần skinny và giày màu be.

4. Giày sục có gót

Không những dễ xỏ ra xỏ vào, kiểu giày sục được sao Việt ưu ái còn mang đến hiệu ứng hack dáng rất hiệu quả. Chưa hết, mẫu giày này sẽ gia tăng độ thanh lịch, thời thượng cho set trang phục, nhất là khi bạn chọn những mẫu giày mang gam màu trung tính. Bộ đôi quần jeans + giày sục cũng đủ điều kiện để chị em diện đẹp từ công sở ra phố.