Diễm My 9X "nổi điên", hét lớn khi giải thích mãi Puka vẫn không hiểu luật chơi

THEO VNEXPRESS 20-09-2018 10:19:06

Lần đầu tiên khán giả "Đấu trường âm nhạc" được chứng kiến những giây phút "điên khùng" của cô nàng Diễm My 9X.

Trong tập 4 "Đấu trường âm nhạc" phát sóng 21h Chủ nhật 23/9 trên THVL1, Diễm My 9X cùng Will hóa thân thành ngựa bằng hành động nhún nhảy và giả tiếng "hí" trong phần mở màn gameshow. Nữ diễn viên hào hứng bước ra với điệu cười "man rợ" lấn át tiếng "hí" của Will. Theo Diễm My ở "Đấu trường âm nhạc" thì màn trình diễn này vô cùng phù hợp. Cô tự tin khẳng định với Will: "Em là con ngựa chiến nên không có hi hi tầm thường như anh đâu".

Bị đồng nghiệp nhận xét "tầm thường" Will liền phản bác Diễm My giống "ngựa điên" hơn ngựa chiến. Dường như nhận định của Will đã thành sự thật không lâu sau đó. Trong phần giới thiệu luật chơi Diễm My đã "nổi điên" vì màn tranh luận giữa Puka và Huỳnh Lập. Nguyên nhân do Puka không nắm được vị trí đứng của thủ lĩnh khi chọn đội dù được giải thích chi tiết.

Cảm thấy tình hình "bất ổn", Diễm My liền nói lớn: "Thôi! Đây là "Đấu trường âm nhạc" chứ không phải cái chợ nghe chưa?". Sau đó, nữ MC còn đi mẫu hướng dẫn vì thấy lời nói không thể giải quyết vấn đề. Dù bị "lớn tiếng" nhưng nữ thủ lĩnh duy nhất vẫn đánh giá cao, khen ngợi hành động của Diễm My. Puka chia sẻ MC phải nhiệt tình, nhiệt huyết như vậy thủ lĩnh mới hiểu được luật chơi.

Tập 4 "Đấu trường âm nhạc" có sự tham gia của 3 thủ lĩnh Puka, Huỳnh Lập, Mạc Văn Khoa và các đấu sĩ: Phạm Hoàng Tuấn, Phạm Đình Thái Ngân, Pha Lê, Hà Nhi, Andiez Hoài Nam, Như Thùy, Kim Thành, Shin Hồng Vịnh, Minh Châu.

Ảnh: Katsu Team

Diễm My 9X "tố" Will bất ngờ thân thiện nhờ... ăn ké bịch bánh tráng

Bình luận
Tin mới cùng chuyên mục