Alan Phạm, Chris Triệu, Michael Trương chính là những chàng trai Việt kiều khiến khán giả của "Người ấy là ai?" mùa 3 phải đứng ngồi không yên.

Sau 3 tập đầu khởi động mùa 3 khá thành công của Người ấy là ai? khán giả có thể yên tâm phần nào vì "quỹ trai đẹp" vẫn chưa hề vơi cạn. Để lại nhiều ấn tượng sâu sắc và khiến các cô gái phải xiêu lòng phải kể đến những anh chàng Việt kiều thuộc hàng "cực phẩm" như:Alan Phạm, Chris Triệu và gần đây nhất là Michael Trương.

Điểm mặt bộ 3 cực phẩm Việt kiều đốn tim phái nữ của Người ấy là ai? mùa mới nhất - Ảnh 1.

Alan Phạm

"Cực phẩm" Việt kiều Úc (em họ của ca sĩ Thu Ngọc – Mây Trắng) thành đôi với người đẹp thẩm mỹ Vũ Thanh Quỳnh ngay tập 1 Người ấy là ai? đã và đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả.

Chàng trai 23 tuổi sở hữu ngoại hình thu hút miễn chê. Alan là người mẫu và thậm chí từng có thời gian học y tá. Hiện tại anh lại đam mê ca hát và đang ấp ủ nhiều dự định cho con đường nghệ thuật của mình. Alan sinh ra và lớn lên tại Úc và bây giờ đã quay về Việt Nam, định cư ở Sài Gòn được 2 tháng.

Điểm mặt bộ 3 cực phẩm Việt kiều đốn tim phái nữ của Người ấy là ai? mùa mới nhất - Ảnh 2.
Chân dung anh chàng đầu tiên của mùa 3 cùng dắt tay nữ chính ra về.
Điểm mặt bộ 3 cực phẩm Việt kiều đốn tim phái nữ của Người ấy là ai? mùa mới nhất - Ảnh 3.
Sau tập 1, Alan nhận được nhiều chú ý và sự yêu thích của khán giả. Dù cách Vũ Thu Quỳnh (1992) đến tận 6 tuổi, nhưng cộng đồng mạng vẫn nhiệt tình chúc phúc, mong cặp đôi ngày càng có những tiến triển tốt đẹp.
Điểm mặt bộ 3 cực phẩm Việt kiều đốn tim phái nữ của Người ấy là ai? mùa mới nhất - Ảnh 4.
Dự đoán, Alan Phạm vẫn sẽ là chàng trai siêu hot trong thời gian về sau bởi sức công phá quá thành công của tập 1 Người ấy là ai?

Christopher Hùng Triệu

Christopher Triệu cũng là một nhân vật gây nhiều thiện cảm ở tập 1. Hiện tại, anh là giám đốc kinh doanh của một nhãn hàng.

Chris từ nhỏ đã ở Canada và đang thực hiện nhiều video khám phá đất nước con người Việt Nam thông qua kênh YouTube cá nhân. Anh chia sẻ muốn tìm hiểu về cội nguồn của đất nước tạo nên con người anh, và muốn hiểu rõ bản thân mình là ai trong quá khứ trước khi bắt đầu tương lai.

Tuy nhiên, Chris là "hoa có chủ", trong lần lộ diện ở sân khấu Người ấy là ai?, anh đã giới thiệu cô bạn gái xinh đẹp Jennie và còn bất ngờ tặng cho người yêu một chú cún cưng vì không muốn Jennie cô đơn một mình khi vắng anh bên cạnh.

Điểm mặt bộ 3 cực phẩm Việt kiều đốn tim phái nữ của Người ấy là ai? mùa mới nhất - Ảnh 5.
Điểm mặt bộ 3 cực phẩm Việt kiều đốn tim phái nữ của Người ấy là ai? mùa mới nhất - Ảnh 6.
Điểm mặt bộ 3 cực phẩm Việt kiều đốn tim phái nữ của Người ấy là ai? mùa mới nhất - Ảnh 7.

Michael Trương

Michael có lẽ chính là chàng trai đem lại nhiều tiếc nuối nhất cho cả khán giả, dàn cố vấn và nữ chính của tập 3. Bộc lộ nhiều ưu điểm của một người đàn ông chững trạc, ấm áp, chu toàn, nhưng điều đó khiến hoa hậu Thanh Khoa nghĩ rằng anh là người đã có chủ vì "anh quá hoàn hảo để là 1 chàng trai độc thân".

Việt kiều Canada Michael Trương hiện đang làm quản lý kinh doanh cho một trong những công ty quản lý quỹ tài chính lớn nhất tại Việt Nam. Ngoài ra, anh rất đam mê sáng tạo, pha chế rượu.

Là người từng lập gia đình và nhanh chóng tan vỡ, Michael Trương đến Người ấy là ai để tìm kiếm người con gái mà anh có thể chăm sóc, nấu ăn và dành cho người ấy buổi hẹn hò lãng mạn. Nữ chính Thanh Khoa dù đã chọn chàng trai khác nhưng còn phải thốt lên: "Anh ấy làm tan chảy trái tim em".

Điểm mặt bộ 3 cực phẩm Việt kiều đốn tim phái nữ của Người ấy là ai? mùa mới nhất - Ảnh 8.
Điểm mặt bộ 3 cực phẩm Việt kiều đốn tim phái nữ của Người ấy là ai? mùa mới nhất - Ảnh 9.
Điểm mặt bộ 3 cực phẩm Việt kiều đốn tim phái nữ của Người ấy là ai? mùa mới nhất - Ảnh 10.
Hình ảnh đời thường của chàng Việt kiều Canada.