Truyền thông Hoa ngữ liên tục chê bai Địch Lệ Nhiệt Ba không còn xinh đẹp như thời còn đóng "Người tình kim cương".

Mỗi lần có phim mới ra mắt, chủ đề nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba lại xuất hiện rầm rộ. Hồi đầu năm 2020, Địch Lệ Nhiệt Ba nhận cả rổ gạch đá vì để lộ vẻ ngoài xuống sắc, gương mặt đờ đẫn thiếu ngủ và bọng mắt to.

Đến cuối tháng 5/2020, Địch Lệ Nhiệt Ba tiếp tục gây tranh cãi vì nhan sắc tuổi 27 già hơn kỳ vọng của khán giả. Mới đây, Sina có bài đăng đánh giá Địch Lệ Nhiệt Ba không còn xinh đẹp, căng tràn sức sống như hồi đóng vai phụ Cao Văn ở Người tình kim cương.

Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn xinh đẹp nhưng liên tục bị chê già, đến cả Dương Tử - Trương Quân Ninh còn được khen trẻ hơn - Ảnh 2.
Truyền thông Hoa ngữ liên tục chê bai Địch Lệ Nhiệt Ba không còn căng tràn sức sống như thời đóng "Người tình kim cương".

Lúc tham gia Người tình kim cương, Địch Lệ Nhiệt Ba được khen đẹp hơn cả nữ chính Đường Yên vì làn da mịn màng đầy sức sống. Đây cũng là giai đoạn mà nhan sắc Địch Lệ Nhiệt Ba ở mức "đỉnh điểm" nhất. Vậy nên, dù chỉ làm nữ phụ nhưng khi Người tình kim cương khép lại, Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn nổi lên nhanh chóng. Không ít nhãn hàng đã tìm đến cô làm người đại diện.

Khi 27 tuổi, Địch Lệ Nhiệt Ba đóng vai nữ chính Chu Phóng - 1 nhà thiết kế tài năng xinh đẹp trong phim truyền hình Hạnh phúc trong tầm tay. Hẳn nhiên Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn ăn mặc rất đẹp, nhan sắc của cô so với người bình thường vẫn là quá xuất chúng. Tuy nhiên, truyền thông Hoa ngữ đánh giá Địch Lệ Nhiệt Ba đang có phần già đi, cô gái 27 tuổi đang có mọi thứ từ tiền tài, danh vọng, chỉ duy nhất 1 điều khiến cô gặp rắc rối đó là thời gian bào mòn nhan sắc.

Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn xinh đẹp nhưng liên tục bị chê già, đến cả Dương Tử - Trương Quân Ninh còn được khen trẻ hơn - Ảnh 3.
Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn xinh đẹp nhưng liên tục bị chê già, đến cả Dương Tử - Trương Quân Ninh còn được khen trẻ hơn - Ảnh 4.
Địch Lệ Nhiệt Ba trong tạo hình Cao Văn.

Trong cảnh quay 3 người thế này, Địch Lệ Nhiệt Ba để lộ gương mặt không cảm xúc. Sina đánh giá có 3 nguyên nhân khiến Địch Lệ Nhiệt Ba già đi, thứ nhất là tuổi tác ngày càng tăng lên, phần má của nữ diễn viên trũng xuống, điều này thể hiện rõ trên gương mặt.

Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn xinh đẹp nhưng liên tục bị chê già, đến cả Dương Tử - Trương Quân Ninh còn được khen trẻ hơn - Ảnh 5.

Thứ hai phần xương gò má của cô lòi ra nhiều hơn trước. Khi còn trẻ, xương gò má được bao bọc bởi collagen, bây giờ collagen mất dần, xương gò má sẽ tự nhiên trồi lên. Thứ ba, các đường nét khác cũng chẳng còn mịn màng, rõ ràng như trước. Phần bọng mắt to dù có dùng phấn che phủ vẫn khó lòng lấp hết được.

Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn xinh đẹp nhưng liên tục bị chê già, đến cả Dương Tử - Trương Quân Ninh còn được khen trẻ hơn - Ảnh 6.
Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn xinh đẹp nhưng liên tục bị chê già, đến cả Dương Tử - Trương Quân Ninh còn được khen trẻ hơn - Ảnh 7.
Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn xinh đẹp nhưng liên tục bị chê già, đến cả Dương Tử - Trương Quân Ninh còn được khen trẻ hơn - Ảnh 8.
Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn xinh đẹp nhưng liên tục bị chê già, đến cả Dương Tử - Trương Quân Ninh còn được khen trẻ hơn - Ảnh 9.
Địch Lệ Nhiệt Ba liệu có già so với tuổi 27?

Bên cạnh việc chê bai Địch Lệ Nhiệt Ba, truyền thông Hoa ngữ cũng dẫn ra những trường hợp nữ diễn viên bằng tuổi cô nàng vẫn đang giữ được sự trẻ trung, tươi mới. 2 gương mặt được nhắc đến là Châu Đông Vũ và Dương Tử - cùng sinh năm 1992 như Địch Lệ Nhiệt Ba. Ngoài ra, Trương Quân Ninh với 38 tuổi cũng được khen xinh đẹp, căng tràn sức sống hơn hẳn cô gái 27 tuổi như Địch Lệ Nhiệt Ba. 

Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn xinh đẹp nhưng liên tục bị chê già, đến cả Dương Tử - Trương Quân Ninh còn được khen trẻ hơn - Ảnh 10.
Trương Quân Ninh vẫn trẻ trung ở tuổi 38 còn Dương Tử được cho là đóng vai sinh viên đại học vẫn rất hợp dù đã 27 tuổi.