Nhiều người suy đoán rằng, phải chăng mối quan hệ giữa Hướng Tả và Quách Bích Đình đã xảy ra vấn đề?

Ngày 10/8 mới đây, dân mạng bất ngờ tìm ra bằng chứng cho thấy mối quan hệ giữa vợ chồng Hướng Tả và Quách Bích Đình đã có sự thay đổi lớn, nhiều khả năng là cả hai đã chia tay. 

Cụ thể, trên trang cá nhân Weibo, Hướng Tả đã xóa toàn bộ thông tin liên quan tới chuyện Quách Bích Đình mang thai được đăng tải vài ngày trước. Vào ngày 7/8, Hướng Tả đã thông báo chuyện bà xã mang thai đứa con đầu lòng của cả hai bằng một bài đăng công khai trên trang cá nhân. 

Đang mang thai nhưng
Tin tức được đăng tải trên trang Sohu.
Đang mang thai nhưng
Bài đăng gần đây nhất được Hướng Tả giữ lại là vào ngày 20/7.
Đang mang thai nhưng
Từ lúc mang thai Quách Bích Đình luôn xuất hiện một mình.

Tuy nhiên, mới đây khi xem lại những nội dung đã đăng tải trên trang cá nhân của Hướng Tả thì hoàn toàn không thấy bài chia sẻ chuyện mang thai. Thậm chí những bài đăng từ đầu tháng 8 tới thời điểm hiện tại cũng hoàn toàn "bay màu" khỏi trang cá nhân của Hướng Tả. Nhiều người suy đoán rằng, phải chăng mối quan hệ giữa Hướng Tả và Quách Bích Đình đã xảy ra vấn đề?

Đang mang thai nhưng

Kể từ khi kết hôn rồi mang thai đứa con đầu lòng, Quách Bích Đình luôn vướng vào những tin đồn cho rằng, cô gặp vấn đề với gia đình chồng. Theo đó, khoảng cách tiền tài và địa vị giữa gia đình Quách Bích Đình và nhà chồng khá xa, nên không có gì lạ khi "tình cũ Phùng Thiệu Phong" thường xuyên dính tin đồn như vậy. 

Nguồn: Sohu