Khi câu chuyện tình ái giữa Soobin Hoàng Sơn - Hiền Hồ đang được nhiều người quan tâm thì bất ngờ cộng đồng mạng xuất hiện thông tin chuyện này "bê nguyên xi" kịch bản phim "Secret of Superstar" của Thái Lan.

Những ngày qua, câu chuyện tình ái của HLV The Voice Kid 2017 Soobin Hoàng Sơn và top 4 The Voice 2017 Hiền Hồ đã gây nên sự xôn xao và quan tâm lớn trong dư luận, đặc biệt là các khán giả trẻ. Cũng chính bởi mức độ “ồn ào” ấy mà mới đây, một tài khoản mạng xã hội đã tình cờ nhận ra điều kỳ lạ và không kém phần thú vị trong toàn bộ câu chuyện này.

Bức ảnh nguồn cơn của mọi rắc rối giữa Soobin Hoàng Sơn - Hiền Hồ và công chúng.
Bức ảnh nguồn cơn của mọi rắc rối giữa Soobin Hoàng Sơn - Hiền Hồ và công chúng.

Theo tài khoản Quang Huy Nguyen đăng tải trong một group kín trên mạng xã hội, rằng sự việc đã diễn ra giữa Hiền Hồ và Soobin Hoàng Sơn giống kịch bản phim Secret of Superstar (tên tiếng Việt: Bí mật của siêu sao), từng trình chiếu vào năm 2008. Bộ phim có sự tham gia của dàn sao phim truyền hình Thái Lan như Mos, Best, Captain và đặc biệt là Bee Namthit. Với 35 tập, Secret of Superstar từng tạo cơn sốt lớn không chỉ ở Thái Lan mà còn ở Việt Nam và những quốc gia trong khu vực, bởi những câu chuyện “lật mặt showbiz” đầy chân thật.

Dân mạng phát hiện chuyện Soobin - Hiền Hồ giống kịch bản phim Thái đến bất ngờ?

Trở lại với câu chuyện giữa Soobin Hoàng Sơn và Hiền Hồ, tài khoản Quang Huy Nguyen chia sẻ khá cụ thể những điểm giống nhau trong sự việc này, từ sự nghiệp của từng nhân vật nam - nữ trong phim và ngoài đời thực; bối cảnh xuất phát của vấn đề rắc rối, lộ hình ảnh trên báo chí truyền thông; cách xử lý khủng hoảng của từng bên cho đến việc chia tay và cả chuyện người khác lên tiếng ẩn ý về câu chuyện này.

Bee Namthit trong vai Natedao.
Bee Namthit trong vai Natedao.
Mos trong vai Gun.
Mos trong vai Gun.

Những sự giống nhau đến bất ngờ khiến cho không ít người nói vui rằng, liệu Hiền Hồ - Soobin Hoàng Sơn có “tham khảo” kịch bản phim, hay thực tế mọi thứ chỉ là chuyện trùng hợp?

Dân mạng phát hiện chuyện Soobin - Hiền Hồ giống kịch bản phim Thái đến bất ngờ?

Dẫu cho những suy đoán, liên hệ giữa hai câu chuyện này là gì đi chăng nữa, thì rõ ràng những vấn đề xoay quanh chuyện tình cảm của Soobin Hoàng Sơn - Hiền Hồ trong những ngày qua đã ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh của cả hai trong mắt người hâm mộ và công chúng. Hy vọng rằng, với tư cách là một nghệ sĩ, cả hai sẽ được khán giả nhớ đến nhiều hơn thông qua những sản phẩm âm nhạc của mình, hơn là những câu chuyện đầy rắc rối như hiện nay. Vì dù gì đi chăng nữa, giọng ca Phía sau một cô gái cũng đã có những sản phẩm đầy ấn tượng, trong khi Hiền Hồ cũng đã có một mùa giải The Voice rất thành công.