Đám cưới xôn xao nhất mạng xã hội - Cái kết có hậu cho cô dâu 61 tuổi, bên chồng 26 tuổi

THEO VNEXPRESS 20-09-2018 15:21:05

Đám cưới của cặp đôi nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng mạng.

Sáng ngày 20/9, cô dâu Lê Thị Thu Sao 61 tuổi và chồng là Triệu Hoa Cương 26 tuổi đã chính thức về chung một nhà. Rất nhiều người dân ở TP Cao Bằng và cả người quen biết thông qua mạng xã hội đã đến nhà cô dâu, để theo dõi và chúc mừng lễ ăn hỏi và rước dâu của cặp đôi.

Khoảng 12 giờ trưa cùng ngày, cô dâu Thu Sao chính thức lên xe hoa theo chú rể Triệu Hoa Cương về nhà chồng. Cô dâu diện trang phục váy cưới lộng lẫy kèm vòng vàng đeo trĩu cổ. Ngay khi bước chân ra cửa, rất đông hàng xóm, bạn bè cô dâu đã đến chúc mừng, chụp ảnh cô dâu, chú rể và chúc phúc cho họ.

Theo lịch trình đã thống nhất, gia đình nhà trai sẽ dẫn lễ ăn hỏi đến nhà cô dâu vào khoảng 10h sáng. Lễ ăn hỏi gồm 5 mâm: Trầu cau, bánh kẹo, trà thuốc… Sau đó, hai họ sẽ cùng dự bữa cơm tại gia đình nhà gái rồi mới đón dâu về nhà trai.

Trước khi dẫn lễ vào nhà gái, chú rể Triệu Hoa Cương chia sẻ trên trang cá nhân cho biết, anh đang cảm thấy lo lắng. Dòng chia sẻ này khiến nhiều người lo ngại. Bạn bè của Triệu Hoa Cương phải động viên anh.

Chia sẻ về ngày trọng đại của mình, cô dâu Thu Sao nói: "Tôi cứ nghĩ mình mới lên xe hoa lần đầu tiên chứ không phải lần thứ hai. Cảm xúc lúc này thật khó tả và bồi hồi. Vậy là từ hôm nay, chúng tôi sẽ chính thức nên duyên chồng vợ, có chồng ở bên bầu bạn tôi thấy thật ấm áp".

4.000 cặp cô dâu chú rể tổ chức đám cưới tập thể ở Hàn Quốc

Bình luận
Tin mới cùng chuyên mục