Hề Mộng Dao đã trở lại làm việc sau hơn 1 năm kể từ ngày đính hôn với Hà Du Quân.

Mới đây trên trang Weibo cá nhân, Hề Mộng Dao đã chia sẻ hình ảnh của mình, tuyên bố trở lại showbiz sau hơn 1 năm tạm dừng công việc: "Song Ngư (Hề Mộng Dao) chính là kiểu không chịu thua kém, gần như tham công tiếc việc giống Ma Kết (Hà Du Quân) vậy".

Sự trở lại của Hề Mộng Dao được fan hâm mộ chờ đợi, tuy nhiên cũng gây ra khá nhiều tranh cãi bởi vì nàng siêu mẫu Victoria's Secret còn bị tố mua "hotsearch" như một hành động "khua chiêng gióng trống" khi tái xuất.

Hề Mộng Dao tuyên bố trở lại làm việc.
Hề Mộng Dao tuyên bố trở lại làm việc.
Cuộc chiến tranh giành tài sản đang căng thẳng, Hề Mộng Dao tuyên bố trở lại làm việc - Ảnh 2.
Nhan sắc xinh đẹp của bà mẹ một con.

Trong suốt hơn 1 năm qua, có vô số tin đồn xung quanh cuộc sống của Hề Mộng Dao khi làm dâu hào môn. Theo nhiều nguồn tin cho biết, nàng siêu mẫu 31 tuổi tuy sinh được cháu đích tôn cho nhà họ Hà nhưng phải ở khách sạn, không được coi là con dâu chân chính và còn bị mẹ chồng ngăn cản việc trở lại showbiz. Thời gian gần đây, Hề Mộng Dao cũng bị đồn là đang mang thai lần 2, việc người đẹp tái xuất có thể coi như gián tiếp phủ nhận cho loạt tin đồn này.

Cuộc chiến tranh giành tài sản đang căng thẳng, Hề Mộng Dao tuyên bố trở lại làm việc - Ảnh 3.

Được biết, cuộc chiến tranh giành tài sản của gia tộc họ Hà vẫn rất quyết liệt nhưng có vẻ như bà Tư Lương An Kỳ - mẹ chồng của Hề Mộng Dao đã phải chịu thua trước Hà Siêu Quỳnh – con gái của bà Hai Lam Quỳnh Anh. Việc Hề Mộng Dao sinh được quý tử cho ông xã Hà Du Quân dường như chẳng giúp được gì trong việc chiếm lợi khi họ bước vào việc tranh tài sản. 

Nguồn: Weibo