Hình ảnh này của Cúc Tịnh Y được khen xinh đẹp nhưng vẫn bị chê thua Lưu Diệc Phi.

Mới đây, trang QQ đã đăng tải loạt hình ảnh của Lưu Diệc Phi đứng chụp bên bãi biển khi cô mới 15 - 16 tuổi. Đồng thời đem ra so sánh với loạt ảnh gần đây nhất của "mỹ nhân 4.000 năm" Cúc Tịnh Y. 

Loạt ảnh cũ trên bãi biển của Lưu Diệc Phi thời gian trước đã từng gây bão cộng đồng mạng khi được một cư dân mạng chia sẻ lại trên diễn đàn chuyên bàn tán chuyện showbiz. Phải công nhận rằng, Lưu Diệc Phi quả không hổ danh là mỹ nhân sở hữu nhan sắc "băng thanh ngọc khiết" đẹp nhất nhì làng giải trí Hoa ngữ. Chính nhờ những bức hình này mà Lưu Diệc Phi luôn được công nhận là mỹ nhân đẹp chuẩn tự nhiên, không cần sự can thiệp của dao kéo. 

Cùng một kiểu chụp hình nhưng liệu
Cùng một kiểu chụp hình nhưng liệu

Về phần Cúc Tịnh Y, trong bộ ảnh mới, "mỹ nhân 4.000 năm" cũng chụp theo phong cách không khác đàn chị là mấy. Trong loạt hình này, Cúc Tịnh Y mặc một chiếc váy trắng dài, tóc tết lệch một bên và trang điểm nhẹ nhàng thanh khiết. Hình ảnh này của Cúc Tịnh Y được khen xinh đẹp nhưng vẫn bị chê thua Lưu Diệc Phi. 

Nhiều người cho rằng, hình ảnh của "mỹ nhân 4.000 năm" chắc chắc đã qua chỉnh sửa trên ứng dụng điện thoại. Còn của Lưu Diệc Phi hoàn toàn là hình gốc từ ngày xưa. Tuy nhiên, đó chỉ là nhận xét của một bộ phận cư dân mạng, chứ không đại diện cho tất cả. 

Cùng một kiểu chụp hình nhưng liệu
Cùng một kiểu chụp hình nhưng liệu
Cùng một kiểu chụp hình nhưng liệu

 Nguồn: QQ