Tăng cân là điều gì đó rất kinh khủng với mọi chị em phụ nữ nhưng Thủy Tiên lại vui mừng khi thấy mình mập lên.

Mới đây, Thủy Tiên đã cập nhật trên trang cá nhân hình ảnh mặc áo dây khoe vẻ gợi cảm, tươi trẻ khi ở nhà. Đáng chú ý, cô còn tiết lộ mình vừa mập lên với một tâm trạng rất phấn khích và vui vẻ.

Thủy Tiên hào hứng: "Nay mọi người thấy cô Tiên mập lên 1 chút không? Đang bị thích vì nhờ uống bia sữa nên mập lên. Cảm thấy sung sướng vì được mập quá nè mọi người ơi".

Có thể thấy, thân hình của bà xã Công Vinh đã đầy đặn, có da có thịt hơn trước. So với lúc gầy thì Thủy Tiên mập lên càng đẹp, rạng rỡ và tràn trề sức sống. Mặc dù vậy, cô vẫn giữ được tỷ lệ cơ thể lý tưởng, vòng eo thon và đôi vai mảnh mai.

Cùng là tăng cân nhưng phản ứng của Thủy Tiên lại khác hẳn Tăng Thanh Hà - Ảnh 2.

Trước đó, Tăng Thanh Hà cũng chia sẻ về việc tăng 5kg. Cũng giống như Thủy Tiên, Hà Tăng mập lên liền nhận được rất nhiều lời khen ngợi nhan sắc từ cộng đồng mạng. Tuy nhiên, "ngọc nữ" lại không tỏ ra hào hứng, mừng rỡ vì tăng cân như Thủy Tiên.

Cùng là tăng cân nhưng phản ứng của Thủy Tiên lại khác hẳn Tăng Thanh Hà - Ảnh 3.
Hình ảnh mới nhất của Tăng Thanh Hà sau khi tăng 5kg

Cả Thủy Tiên và Tăng Thanh Hà đều có thời gian bị khán giả phàn nàn bị thân hình gầy gò đáng báo động. Trong nhiều hình ảnh tự đăng lên hay qua ống kính của người khác, Thủy Tiên và Hà Tăng để lộ chân tay khẳng khiu, cơ thể dường như chỉ có da bọc xương khiến hai người trông tiều tụy, thiếu sức sống. Người hâm mộ cũng nhắc nhở Thủy Tiên và Tăng Thanh Hà rất nhiều về việc bồi bổ bản thân, chú ý đến sức khỏe.