Cứ ăn mỳ cùng Trần Vỹ Đình trong "Niên Đại Tranh Hồng" là... "nhận cát-xê"

THEO VNEXPRESS 21-09-2018 10:09:16

Trong vòng 4 tập đầu tiên, Lưu Tử Quang (Trần Vỹ Đình) đã lần lượt tiễn các vị "bối bối" đi lĩnh cát-xê chỉ bằng một bữa ăn.

Vừa mới ra mắt khán giả, Niên Đại Tranh Hồng (Niên Đại Cam Hồng) đã thu hút hơn 80 triệu lượt xem trên trang mạng trong ngày đầu tiên lên sóng. Sự kết hợp của mỹ nam vạn người mê Trần Vỹ Đình và nữ diễn viên Mã Tư Thuần quả nhiên đã tạo nên một làn sóng mới trong cộng đồng yêu phim Hoa Ngữ.

Theo dõi Niên Đại Tranh Hồng, nhiều khán giả thích thú phát hiện ra một chi tiết liên quan tới nam chính Lưu Tử Quang (Trần Vỹ Đình). Khác với hình ảnh một chàng trai tài giỏi, bản lĩnh và nhiệt huyết như lời giới thiệu cùng tạo hình siêu ngầu trên poster, Lưu Tử Quang trong những tập đầu tiên của phim lại hài hước, đáng yêu và là nhân vật chính trong câu chuyện kinh dị mang tên "bát mỳ".

Chuyện kể rằng, hễ có nhân vật nào ăn cùng Lưu Tử Quang là người đó sẽ nhanh chóng phải... "nhận cát-xê" ra về.

Ăn mỳ với cha chưa được bao lâu, Tử Quang đã phải vĩnh biệt cha. Điều đặc biệt là món mỳ mà hai cha con Lưu Tử Quang cùng ăn với nhau là mỳ trường thọ. Thế nhưng, thọ chưa thấy đâu mà vai diễn thì đã hết.

Câu chuyện buồn về món mỳ trường thọ của cha con Tử Quang.
Câu chuyện buồn về món mỳ trường thọ của cha con Tử Quang.

Lần tiếp, vẫn là món mỳ huyền thoại, bố vợ tương lai đích thân xuống bếp nấu cho con rể Tử Quang thưởng thức. Lần này không phải mỳ trường thọ mà là món mỳ Giang Bắc trứ danh. Mặc dù đã cố tình tránh món mỳ trường thọ rồi nhưng kết cục của bố vợ Tử Quang cũng không khác bố ruột là mấy. Lại một người nữa ra đi sau khi cùng nam chính ăn mỳ.

Hết bố ruột, đến lượt bố vợ ra đi vì dính lời nguyền ăn cùng nam chính.
Hết bố ruột, đến lượt bố vợ ra đi vì dính lời nguyền ăn cùng nam chính.

Sau hai vị phụ thân và nhạc phụ đại nhân, người tiếp theo khốn khổ vì ăn cùng Lưu Tử Quang là Quách Đại Gia (Lý Kiến Nghĩa). Sau lần ăn bánh bao với Tử Quang, Quách Gia lập tức nhập viện. Rất may là không phải ăn mỳ, nếu không kết quả thế nào cứ nhìn hai vị bên trên là biết.

Ăn cùng Lưu Tử Quang có thật sự đáng sợ? Hãy xem những lời đe dọa này từ Weibo của Lý Kiến Nghĩa: "Đang ăn cơm, thì bọn nhỏ ở công ty gọi dặn đi dặn lại không được ăn mỳ nha! Còn bắt tôi đăng weibo thông báo với mọi người". Còn Trần Vỹ Đình thì tuyên bố: "Ai không xem Niên Đại Tranh Hồng, tôi sẽ ăn mỳ cùng người đó".

Còn các bạn, nếu không muốn ăn mỳ cùng Lưu Tử Quang thì xem ngay Niên Đại Tranh Hồng trên các kênh online IQIYI và Tencent vào 19h30 hàng ngày.

"Niên Đại Tranh Hồng" của Trần Vỹ Đình và Mã Tư Thuần gia nhập đường đua tháng 9

Bình luận
Tin mới cùng chuyên mục