Trong khi chị dâu Kate bận bịu với các nhiệm vụ hoàng gia thì Meghan Markle vẫn luôn tìm cách để mình không bao giờ bị lu mờ trên truyền thông.

Vào ngày 11/6, trang Mirror đưa tin Công nương Kate đã xuất hiện trong đoạn video kêu gọi mọi người dân trên khắp Vương quốc Anh hãy tham gia vào dự án nhiếp ảnh Hold Still. Đây là dự án đã được triển khai khi nước Anh tiến hành giãn cách xã hội vì Covid-19.

Dự án khuyến khích người dân chụp lại những khoảnh khắc hài hước, vui vẻ và ý nghĩa trong thời gian ở nhà, tạm thời dừng các hoạt động bên ngoài xã hội. Công nương Kate cho biết đã có 12.000 tác phẩm đăng ký dự thi và bà mẹ 3 con tiếp tục kêu gọi mọi người hãy nhanh chóng gửi những bức hình ý nghĩa của cá nhân và gia đình khi dự án này sắp khép lại.

Công nương Kate hy vọng rằng những tác phẩm dự thi sẽ trở thành một phần trong cuộc triển lãm tại Phòng trưng bày chân dung quốc gia, nơi cô là người bảo trợ. Bộ sưu tập này sẽ ghi lại một dấu ấn quan trọng với người dân khi họ đã chiến đấu và vượt qua được dịch bệnh. Bà mẹ 3 con cũng chia sẻ một số tác phẩm tham gia dự thi trên tài khoản Instagram chính thức của mình. 

Công nương Kate tái xuất rạng rỡ, Meghan Markle không chịu kém cạnh tiết lộ mối quan hệ hiện tại giữa cô với chồng nhằm thu hút sự chú ý - Ảnh 1.
Công nương Kate xuất hiện rạng rỡ trong một video mới.
Công nương Kate tái xuất rạng rỡ, Meghan Markle không chịu kém cạnh tiết lộ mối quan hệ hiện tại giữa cô với chồng nhằm thu hút sự chú ý - Ảnh 2.
Công nương Kate tái xuất rạng rỡ, Meghan Markle không chịu kém cạnh tiết lộ mối quan hệ hiện tại giữa cô với chồng nhằm thu hút sự chú ý - Ảnh 3.
Công nương Kate tái xuất rạng rỡ, Meghan Markle không chịu kém cạnh tiết lộ mối quan hệ hiện tại giữa cô với chồng nhằm thu hút sự chú ý - Ảnh 4.
Một số tác phẩm dự thi được Công nương Kate chia sẻ.

Một nguồn tin thân cận hoàng gia cho hay, Nữ công tước xứ Cambrdige đã truyền cảm hứng cho hàng triệu người, giúp người dân Anh xích lại gần nhau hơn và nhận ra những ý nghĩa tích cực trong thời gian giãn cách xã hội. Công nương Kate vốn là người có niềm đam mê chụp ảnh, cô chính là người thực hiện các bức hình ý nghĩa cho gia đình mình. Do đó dự án trên khiến bà mẹ 3 con rất hào hứng và khuyến khích mọi người tham gia để lưu lại dấu ấn riêng trong thời kỳ đặc biệt của quốc gia.

Lời kêu gọi mới nhất của Công nương Kate đã nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của cộng đồng mạng. Bà mẹ 3 con được đánh giá rất cao khi tích cực tham gia vào các hoạt động hỗ trợ xã hội trong cuộc chiến chống Covid-19. Bằng những hành động thiết thực và đầy ý nghĩa, Công nương Kate cùng các thành viên hoàng gia đã góp phần xoa dịu tinh thần người dân trong thời gian vừa qua.

Không chịu kém cạnh chị dâu Kate, Meghan Markle cũng nhanh chóng chia sẻ thông tin mới nhất của gia đình mình để chứng tỏ với dư luận rằng họ vẫn đang sống rất tốt ở Mỹ trong thời gian qua thay vì những tin đồn mâu thuẫn, rạn nứt. Theo nguồn tin thân cận với nhà Sussex, cặp đôi ngày càng yêu nhau sâu đậm hơn, mối quan hệ của họ vẫn phát triển theo chiều hướng tốt đẹp. Họ dành thời gian cho nhau nhiều hơn và cùng nhau chia sẻ những sở thích, niềm đam mê chung.

Công nương Kate tái xuất rạng rỡ, Meghan Markle không chịu kém cạnh tiết lộ mối quan hệ hiện tại giữa cô với chồng nhằm thu hút sự chú ý - Ảnh 5.
Meghan khẳng định rằng vợ chồng cô đang rất hạnh phúc.

Họ đang tràn ngập tình yêu và hạnh phúc với bé Archie ở Mỹ dù đang phải tạm thời dừng lại các dự án của mình. Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng, nhà Sussex đang cố tình tạo ra vỏ bọc rằng họ vẫn ổn khi ở Mỹ. Trên thực tế cả hai vẫn chưa có việc làm và đang bị các tay săn ảnh tấn công. Nhiều người tin rằng chắc chắn cặp đôi sẽ không bao giờ lên tiếng nói về thất bại của mình sau khi vội vã rời bỏ hoàng gia để đến Mỹ.

Nguồn: Mirror