Công bố clip hỏa hoạn phim trường khiến mỹ nhân "Anh Hùng Xạ Điêu" bỏng nặng

THEO VNEXPRESS 21-09-2018 12:07:17

Mặc dù trong cơn hỏa hoạn bất ngờ, nữ diễn viên Dương Phán Phán vẫn có hành động đẹp được cư dân mạng hết lời khen ngợi.

Ngày 18-9 vừa qua, phim trường "Đại Địa Hồi Xuân" tại Malaysia bất ngờ cháy khiến nữ diễn viên Dương Phán Phán bị bỏng nặng. Được biết, hiện tại Dương Phán Phán vẫn phải nằm viện điều trị. Đoạn clip phim trường "Đại Địa Hồi Xuân" phát hỏa, bùng cháy dữ dội đã được công bố trên trang mạng xã hội Weibo và khiến dân tình xót xa, bàng hoàng.

Khoảnh khắc lửa cháy lan, bùng phát dữ dội
Khoảnh khắc lửa cháy lan, bùng phát dữ dội
Hình ảnh hoả hoạn đáng sợ tại phim trường
Hình ảnh hoả hoạn đáng sợ tại phim trường

Dương Phán Phán từng là mỹ nữ Mục Niệm Từ của "Anh Hùng Xạ Điêu 1983", nay gương mặt vì bỏng mà để lại vết thương. Cằm, trán, cánh tay và má của Dương Phán Phán đều bị bỏng nặng. Theo bác sĩ chuẩn đoán, nữ diễn viên bị bỏng ở cấp độ 3.

Nữ diễn viên Dương Phán Phán bị bỏng nặng, vẫn đang được điều trị tại bệnh viện
Nữ diễn viên Dương Phán Phán bị bỏng nặng, vẫn đang được điều trị tại bệnh viện

Sau khi nghe tin con gái bị bỏng nặng, mẹ của Dương Phán Phán rất kiên cường. Bà cho biết con gái mình sẽ dần dần bình phục sớm thôi. Còn Dương Phán Phán cũng là người phụ nữ vĩ đại. Trong lúc lửa cháy, bản thân bị bỏng nặng, nữ diễn viên vẫn cố đẩy người khác ra ngoài để tránh bị thương. Hành động dũng cảm của Dương Phán Phán được cư dân mạng hết lời khen ngợi.

Cùng tham gia bộ phim "Đại Địa Hồi Xuân" còn có "Đường Tăng" La Gia Anh. Tuy nhiên vào ngày diễn ra hoả hoạn, nam diễn viên không có cảnh quay nên tránh được tai hoạ. La Gia Anh cho biết tuy bản thân không bị thương nhưng vẫn sợ hãi, lo lắng cho các đồng nghiệp xấu số. Ngoài ra, nhiều diễn viên phụ bị bỏng nhẹ đã được xuất viện. Nam diễn viên Lữ Duệ bị bỏng khá nghiêm trọng, được chuẩn đoán là bỏng ở cấp độ 2.

Nam diễn viên
Nam diễn viên
Nhưng Lữ Duệ lại bỏng khá nặng.
Nhưng Lữ Duệ lại bỏng khá nặng.

Theo thông tin, đã có 20 người phải nhập viện vì sự cố hỏa hoạn bất ngờ này. Một lần nữa, phương pháp phòng chống cháy nổ, bảo vệ an toàn cho nghệ sĩ trở thành câu hỏi gây nhức nhối, chưa có lời giải đáp của showbiz.

Nguồn: QQ

Hỏa hoạn trường quay, mỹ nhân "Anh Hùng Xạ Điêu" vào bệnh viện vì bỏng nặng

Bình luận
Tin mới cùng chuyên mục