Câu chuyện của Lý Yên chính là tấm gương hoàn hảo cho nghị lực phi thường của con người.

Sau cuộc hôn nhân đứt đoạn của Lý Á Bằng và Vương Phi người ta có thể nói về nhiều thứ. Về người đúng, người sai, kẻ ra đi hay người ở lại. Thậm chí, đến khi cuộc hôn nhân này kết thúc nhiều năm về sau người ta vẫn đưa ra bàn tán.

Thế nhưng, đúng sai thế nào lại là câu chuyện của người trong cuộc. Dẫu không thể đi với nhau hết cuộc đời này nhưng chắc chắn rằng trong những năm tháng ở bên cạnh họ đã dành cho nhau tình yêu trọn vẹn nhất.

Vì thế, một cuộc hôn nhân kết thúc, cái họ còn lại với nhau là kỷ niệm và hồi ức. Không chỉ thế, giữa Lý Á Bằng và Vương Phi còn có một Lý Yên - kết tinh tình yêu của cả hai.

14 tuổi, con gái hở hàm ếch của Vương Phi - Lý Á Bằng đã cao 1m70, sở hữu thần thái như siêu mẫu  - Ảnh 2.

Lý Yên sinh ra với những khiếm khuyết trên cơ thể nhưng điều đó không hề ảnh hưởng tới tình yêu hoàn hảo mà em nhận được từ gia đình.

Người ta cứ nói rằng Vương Phi bỏ bê Lý Yên mà chỉ có Lý Á Bằng chăm sóc nhưng có lẽ chẳng ai có thể làm rõ điều này. Chỉ biết rằng sau tất cả mối quan hệ của Lý Yên với bố và mẹ đều tốt đẹp. 

Trải qua vô số cuộc phẫu thuật đầy đau đớn từ khi 3 tháng tuổi, đến nay Lý Yên đã bước vào tuổi 14 xinh đẹp và lộng lẫy như đúng độ tuổi của em.

14 tuổi, con gái hở hàm ếch của Vương Phi - Lý Á Bằng đã cao 1m70, sở hữu thần thái như siêu mẫu  - Ảnh 3.

Truyền thông gọi Lý Yên là câu chuyện truyền cảm hứng đầy tốt đẹp cũng như tiếp nối hành trình của tổ chức từ thiện Yên Nhiên Thiên Thiên Sứ để giúp đỡ những trẻ em bị hở hàm ếch mà Vương Phi và Lý Á Bằng thành lập vào năm 2006.

Từ khi chào đời tới nay, Lý Yên vẫn luôn yêu những khiếm khuyết trên cơ thể và không hề cảm thấy tự ti vì nó. Có lần, sinh nhật Lý Á Bằng, Lý Yên còn đăng tải hình ảnh của bản thân khi chưa phẫu thuật cùng với ảnh của bố.

14 tuổi, con gái hở hàm ếch của Vương Phi - Lý Á Bằng đã cao 1m70, sở hữu thần thái như siêu mẫu  - Ảnh 5.

Điều đó chứng tỏ, Lý Yên chưa từng chối bỏ bản thân mà yêu kể cả sự không hoàn hảo. Điều đó chứng tỏ rằng Lý Á Bằng đã giáo dục và nuôi dưỡng Lý Yên vô cùng tuyệt vời.

Ở tuổi 14, Lý Yên càng ngày càng xinh đẹp và rạng rỡ với đôi chân dài 1m70. Từ bé, Lý Yên đã thể hiện sự quan tâm đặc biệt tới lĩnh vực thời trang và làm đẹp. Cô bé yêu thích các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp. Có thời điểm Lý Á Bằng bị chỉ trích vì để Lý Yên chia sẻ các đoạn clip với các sản phẩm làm đẹp cao cấp và đắt đỏ.

Vào năm 2019, Lý Yên lần đầu xa bố tới Thụy Sĩ du học. Mặc dù lần đầu xa gia đình nhưng cô bé đã có thể nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống.

Thần thái sang chảnh thừa hưởng từ người mẹ Vương Phi của Lý Yên.
Thần thái sang chảnh thừa hưởng từ người mẹ Vương Phi của Lý Yên.

Thần thái sang chảnh thừa hưởng từ người mẹ Vương Phi của Lý Yên.

Cô bé vui vẻ tạo dáng cực sành điệu và thể hiện gu thời trang vô cùng tốt với những bộ đồ là hàng hiệu đắt đỏ. Không khó để nhận ra, Lý Á Bằng và Vương Phi luôn dành cho cô con gái của mình những điều tốt đẹp nhất, ủng hộ cho sở thích của Lý Yên.

Trong những hình ảnh mà Lý Yên chia sẻ cũng đủ thấy niềm đam mê đặc biệt của cô gái nhỏ đối với thời trang. Dù ở độ tuổi 14 nhưng Lý Yên cũng đã có gu thời trang vô cùng rõ rệt và cá tính.

Bên cạnh đó, Lý Yên dành được rất nhiều lời khen ngợi khi hoạt động từ thiện vô cùng tích cực. Cùng với Lý Á Bằng, cô gái nhỏ tham gia hầu hết các hoạt động từ thiện của quỹ Yên Nhiên Thiên Thiên Sứ với hi vọng có thể truyền cảm hứng và chắp cánh ước mơ cho những bạn nhỏ bị hở hàm ếch.

14 tuổi, con gái hở hàm ếch của Vương Phi - Lý Á Bằng đã cao 1m70, sở hữu thần thái như siêu mẫu  - Ảnh 7.
Lý Yên sở hữu gu thời trang vô cùng sành điệu.

Trong bộ ảnh mới nhất được quỹ từ thiện chia sẻ, Lý Yên khiến nhiều người trầm trồ vì đôi chân dài miên man cùng thần thái chẳng thua kém người mẫu của con gái nhà Lý Á Bằng - Vương Phi.

Mặc dù tuyên bố không tham gia showbiz nhưng theo nhiều người có lẽ Lý Yên luôn có "máu" nghệ sĩ trong người - kế thừa hoàn hảo từ người mẹ ca sĩ và người cha diễn viên. Nhiều người hi vọng Lý Yên sẽ theo đuổi lĩnh vực thời trang trong tương lai.

14 tuổi, con gái hở hàm ếch của Vương Phi - Lý Á Bằng đã cao 1m70, sở hữu thần thái như siêu mẫu  - Ảnh 8.
Lý Yên và bố trong hoạt động từ thiện của quỹ Yên Nhiên Thiên Thiên Sứ.