Clip: Sau đám cưới 1 tuần, chưa kịp hưởng hạnh phúc, cặp đôi bất ngờ bị bố cô dâu tấn công

THEO VNEXPRESS 20-09-2018 22:04:16

Ông bố đã gọi con gái và con rể tới gặp mình, và bất ngờ rút một chiếc liềm từ trong túi ra bất ngờ bổ tới tấp vào đôi trẻ ngay giữa đường phố.

Camera an ninh đã vô tình ghi lại được hình ảnh một người đàn ông trung niên vừa xuống xe máy là rút chiếc liềm từ trong túi ra và bổ tới tấp vào một cặp đôi trẻ giữa đường phố Hyderabad, Ấn Độ vào chiều thứ Tư, 19/9.

Cặp đôi Madhavi và Sandeep đã kết hôn bất chấp sự phản đối của bố cô dâu, và rồi đã bị bố cô dâu tấn công ngay trên đường phố. (Ảnh cắt từ video)
Cặp đôi Madhavi và Sandeep đã kết hôn bất chấp sự phản đối của bố cô dâu, và rồi đã bị bố cô dâu tấn công ngay trên đường phố. (Ảnh cắt từ video)

Kẻ tấn công là Manohar Chary, 42 tuổi, là bố của cô gái trong đoạn clip, Madhavi Char, 20 tuổi, và người thanh niên còn lại là chồng cô gái, B Sandeep, 22 tuổi.

Được biết, Madhavi và Sandeep đã yêu nhau được 5 năm và vừa mới kết hôn vào ngày 12/9 vừa qua bất chấp việc gia đình nhà gái không cho phép.

Do quá bất mãn trước cuộc hôn nhân này, ông Manohar đã muốn dạy cho cậu con rể một bài học. Khi chạy ra để can ngăn bố, Madhavi cũng bị bố tấn công tuy nhiên cô gái này chỉ bị thương nhẹ, còn chồng cô bị thương nặng hơn.

May mắn là sau đó có người can thiệp khiến ông Manohar dừng cuộc tấn công và bỏ đi. Con gái và con rể ông đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu và không nguy hiểm đến tính mạng.

Đến buổi tối cùng ngày, ông Manohar đã bị cảnh sát bắt giữ.

Theo The Times Of India

Đêm tân hôn tôi nơm nớp sợ hãi vì không còn trinh trắng, không ngờ chồng lại nói một câu khiến tôi xấu hổ chỉ muốn tìm lỗ chôn

Bình luận
Tin mới cùng chuyên mục