Chuyện bây giờ mới kể: Barack Obama từng bị đuổi khỏi Disneyland vì lý do này

THEO VNEXPRESS 11-09-2018 14:10:30

Thời sinh viên, ông Obama và vài người bạn từng bị cảnh sát đuổi khỏi Disneyland, vì vi phạm quy định của khu vui chơi.

Mới đây, khi xuất hiện ở Aneheim, bang California, để vận động cho 7 ứng viên đảng Dân chủ, ông Obama có những chia sẻ thú vị về cuộc đời mình với công viên Disneyland gần đó. Theo đó, ông từng bị đuổi ra khỏi đây khi còn là sinh viên đại học.

Ông Obama chia sẻ: "Ngày trẻ, tôi từng tới Disneyland hai lần. Lần đầu tiên là năm 11 tuổi, đi cùng bà, chị gái và mẹ. Lần thứ hai là khi tôi đang theo học Đại học Occidental. Sau khi cùng vài người bạn tới đây xem buổi biểu diễn của ban nhạc Kool & the Gang, chúng tôi đi vào khu vực thuyền gondola, thuộc Magic Kingdom. Tôi rất xấu hổ khi nói ra điều này, vì thế, các bạn trẻ, hãy bịt tai lại nhé. Nhưng tôi và vài người nữa đã hút thuốc lá trong gondola".

Sau đó ông và những người bạn bị phát hiện, hai cảnh sát ở Disneyland đã tiến tới, và yêu cầu họ rời khỏi khu vực Magic Kingdom. Ông Obama nói lại lời người cảnh sát: "Các cậu sẽ phải rời khỏi đây bây giờ vì vi phạm quy định của Magic Kingdom. Tuy nhiên, sau này các cậu có thể quay lại bất cứ lúc nào".

Câu chuyện nhận được sự quan tâm đặc biệt từ mọi người, lúc này ông Obama nói tiếp: "Đó là những điếu thuốc lá đấy. Một thứ kinh khủng. Chúng có thể giết chết bạn. Giờ thì tôi đã bỏ thuốc rồi".

Được biết ông Obama bỏ được thuốc tất cả là nhờ vào vợ mình, bà Michelle Obama. Năm 2013, một nguồn tin từ CNN cho biết, ông Obama đã nói với một quan chức Liên Hợp Quốc rằng ông không hút thuốc từ 6 năm trước.

Muốn khỏe như ông chủ Nhà Trắng, bạn hãy 'quất' liền ngay 7 món này

Bình luận
Tin mới cùng chuyên mục