Chung kết Hoa hậu Ý - Cô gái khuyết tật 1 chân bất ngờ giành ngôi Á hậu 2

THEO VNEXPRESS 20-09-2018 08:43:03

Chiara Bordi dù khiếm khuyết về chân vẫn đăng quang ngôi vị Á hậu nhờ sở hữu nhan sắc xinh đẹp và nóng bỏng.

Đêm chung kết Hoa hậu Ý đã diễn ra tại Milan vào tối 18/9, với sự tham gia dự thi của rất nhiều người đẹp. Thế nhưng, cô nàng người mẫu một chân Chiara Bordi đến từ thành phố Tarquinia đã xuất sắc giành vị trí Á hậu 2.

Chiara Bordi năm nay 18 tuổi, mặc dù khiếm khuyết về chân, nhưng tân Á hậu 2 lại sở hữu nhan sắc xinh đẹp với nụ cười tỏa nắng cùng vẻ đẹp hình thể cuốn hút. Được biết, tân Á hậu 2 nước Ý bị cụt chân trong một tai nạn từ năm 13 tuổi.

Không hề tự ti về bản thân, Chiara vẫn quyết định tham gia vào ngành người mẫu và làm việc với tổ chức người mẫu Models of Diversity của Anh. Đến thời điểm hiện tại, Chiara là thí sinh có chân giả đầu tiên tham dự đêm chung kết Hoa hậu Ý.

Trong suốt đêm diễn ra chương trình, người đẹp tự tin sải bước trong trang phục áo tắm và đầm dạ hội. Chia sẻ về cảm xúc khi giành được vị trí Á hậu, Chiara cho biết, cô không quan tâm đến việc mình có chiến thắng hay không, mà muốn cho thế giới thấy rằng, cuộc sống vẫn đẹp khi ta tự tin sống tiếp sau bi kịch.

Thêm một Hoa hậu châu Á vừa đăng quang đã gây sốc vì nhan sắc 'khó có thể xem là đẹp'!

Bình luận
Tin mới cùng chuyên mục