Không chỉ Châu Tấn, mà ngay cả chồng mình Cao Thánh Viễn cũng có hành động thân mật với người đồng giới.

Có thể thấy, dù đã kết hôn hơn 6 năm, thế nhưng đến nay cặp đôi Châu Tấn và Cao Thánh Viễn rất ít khi xuất hiện cùng nhau, "gặp thì ít nhưng xa thì nhiều". Đến thời điểm hiện tại, cặp đôi vẫn chưa hề có con đầu lòng.

Mặc dù liên tục xuất hiện thông tin về việc cặp đôi đã sớm ly hôn, thậm chí cộng đồng mạng đều tin rằng cả hai đã "đường ai nấy đi". Nhưng cả Châu Tấn và Cao Thánh Viễn đều chưa từng lên tiếng xác nhận thông tin này. 

Éo le như vợ chồng Châu Tấn: Vợ kết hôn với con gái tình địch, chồng từng mong muốn thân mật với người đồng tính? - Ảnh 1.
Bài viết được đăng tải trên trang Sohu.
Éo le như vợ chồng Châu Tấn: Vợ kết hôn với con gái tình địch, chồng từng mong muốn thân mật với người đồng tính? - Ảnh 2.
Éo le như vợ chồng Châu Tấn: Vợ kết hôn với con gái tình địch, chồng từng mong muốn thân mật với người đồng tính? - Ảnh 3.
Éo le như vợ chồng Châu Tấn: Vợ kết hôn với con gái tình địch, chồng từng mong muốn thân mật với người đồng tính? - Ảnh 4.

Ngày 20/6 vừa qua, một blogger mạng tiết lộ, trước đây, Cao Thánh Viên luôn cảm thấy rất hứng thú và tò mò với những người bạn khác giới của Châu Tấn. Sau khi mới kết hôn, anh từng nhiều lần năn nỉ vợ dẫn mình đi gặp những người bạn đó. Trong một lần tụ tập, nhân lúc một nam nghệ sĩ đã uống say, Cao Thánh Viễn đã vuốt ve tay và thậm chí còn có ý định thơm má người đàn ông này.

Éo le như vợ chồng Châu Tấn: Vợ kết hôn với con gái tình địch, chồng từng mong muốn thân mật với người đồng tính? - Ảnh 5.
Thông tin của blogger cho hay, Cao Thánh Viễn từng có hành động sàm sỡ người bạn nam của vợ.

Thời điểm đó, dù đã biết ý đồ của Cao Thánh Viễn, nhưng e ngại mối quan hệ với Châu Tấn nên người này không tiết lộ chuyện này. Sau khi biết mối quan hệ giữa hai vợ chồng Châu Tấn không tốt, người đàn ông nọ mới chủ động kể cho cô nghe những hành động mờ ám của chồng mình.

Vào năm 2017, Châu Tấn được cho rằng đang hẹn hò với con gái của tình địch Vương Phi - nữ ca sĩ Đậu Tĩnh Đồng. Dù chưa một lần thừa nhận trước truyền thông, song những hình ảnh đi du lịch cùng nhau hay thậm chí nắm tay thân mật, đều khiến cộng đồng mạng mặc định họ là một cặp. Vào năm 2019, trên mạng còn lan truyền tin đồn Châu Tấn và Đậu Tĩnh Đồng đã lĩnh giấy chứng nhận kết hôn.

Éo le như vợ chồng Châu Tấn: Vợ kết hôn với con gái tình địch, chồng từng mong muốn thân mật với người đồng tính? - Ảnh 6.

Nguồn: Sohu