Trong đoạn preview tập 2 "Cát đỏ", Hùng (Võ Cảnh) đã có màn xuất hiện vô cùng ấn tượng.

Tập 1 Cát đỏ đã mang đến nhiều tình tiết thú vị về cuộc gặp gỡ của 3 chị em Đủ (Tuyết Hương, Nhớ (Thúy Diễm) và Nhan (Thúy Nga) và hé lộ 1 phần cuộc sống của họ. Cũng trong tập 1, danh tính người đàn ông bí ẩn - chủ nhân của cái thai trong bụng Nhớ được tiết lộ chính là Hai Ngò - chủ 1 xưởng nước mắm. 7 năm trước, Nhớ đến làm thuê tại xưởng này. Dù yêu và có con với cô nhưng Hai Ngò lại không thể cho Nhớ 1 danh phận vì vào thời điểm đó ông ta đã có vợ con.

Gần đây vì phát hiện mình bị ung thư sắp chết, Hai Ngò tìm tới Nguồn - 1 người làm cũ để nhờ chăm sóc cho Nhớ sau khi mình ra đi. Tuy nhiên, Nguồn đã liên tục từ chối vì không nhận số tiền mà Hai Ngò đưa cho.

Trong đoạn preview tập 2 của Cát đỏ, Tư Sang đã cùng với anh hàng xóm thân thiết đưa xe bò sang hỏi cưới Đủ, tuy nhiên Nhớ đã chặn đường vì cho rằng Tư Sang đang đùa giỡn tình cảm của chị mình, đồng thời đuổi người đàn ông này về nhà: "Rước đi đâu hả? Mấy anh bao nhiêu tuổi rồi mà coi chuyện trăm năm như trò đùa vậy ạ? Rước về làm vợ hay là làm con ở?".

Nhớ cãi tay đôi với Tư Sang vì cho rằng anh ta đang đùa giỡn tình cảm với chị gái của mình.

Cũng trong đoạn preview, nhân vật Hùng (Võ Cảnh) cũng đã chính thức xuất hiện. Trái ngược với vẻ ngoài xuề xòa, đen nhẻm của Nhớ, Hùng lộ diện với vẻ ngoài bảnh bao, khiến những phụ nữ trên phố nơi vùng cát đỏ phải xôn xao.

Hùng trở thành đề tài được nhiều chị em phụ nữ bàn tán xôn xao.

Đón xem Cát đỏ tập 2 phát sóng vào lúc 21g30, ngày 31/7 trên kênh VTV3.