Những nguyên nhân chính gây ung thư: Trúng độc quá nặng, cơ thể thiếu dưỡng khí, tâm lý u buồn.

Về vấn đề trúng độc nặng, ví dụ ăn vào thực phẩm có kim loại nặng làm cản trở máu lưu thông, tế bào bị tấn công từ bên ngoài và hình thành khối u!

Tế bào ung thư là tế bào bị vặn bẻ nhăm nhúm, có thể đưa chúng trở lại trạng thái bình thường bằng những cách:

1. Lạc quan: Tùy theo hứng thú của từng người, hãy tìm cách tạo tâm thái lạc quan, vui vẻ cho mình.

2. Cung cấp đủ dưỡng khí: Thể dục thể thao cho cơ thể ra mồ hôi là cách tốt nhất để cung cấp đủ dưỡng khí và thải độc, tế bào ung thư bị biến dạng sau khi được cung cấp đủ dưỡng khí sẽ căng lên và trở thành tế bào bình thường, tương tự như quả bóng được bơm khí vào.

3. Thiên về ăn chay: Hoa trái và rau xanh giúp thể trạng giàu tính kiềm và giúp thải độc. Giúp chuyển hóa tế bào ung thư thành tế bào bình thường.

ung thu 1

Người nào cũng có khả năng bị ung thư, theo nghiên cứu, trong số người bị ung thư thì có đến 81% ở độ tuổi từ 30 – 59, nhưng 40% số ca bệnh có thể ngăn chặn phòng ngừa được.

Cơ thể con người hàng ngày đều sản sinh ra 7000 – 8000 tế bào ung thư, đặc biệt khi tâm  trạng nhiều lo lắng, u sầu thì số tế bào ung thư sản sinh tăng mạnh, chúng sẽ tập trung ở một bộ phận nào đó trong cơ thể.

Khi tâm trạng chúng ta thoải mái thì khí ô-xy sẽ làm căng những tế bào ung thư cộng thêm việc dùng những thực phẩm chống ung thư có khả năng sửa chữa tế bào ung thư trở thành tế bào bình thường, và cơ thể chúng ta hoàn toàn hồi phục lại nếu ung thư chưa qua giai đoạn thứ ba.

ung thu 2

Những thực phẩm chống ung thư:

Chanh:  phá hủy được 12 loại tế bào ung thư: ung thư ruột kết, ung thư vú, tuyến tiền liệt, phổi và tụy…

ung thu 4

Khoai lang:  khử độc đặc biệt tốt.

Tỏi: trị ung thư dạ dày .

Đậu nành: trị ung thư cổ tử cung.

Nâm kim châm trị ung thư cổ tử cung.

Cải, súp-lơ: trị ung thư tụy.

Rau chân vịt: trị ung thư phổi.

Niễng: trị ung thư ruột.

Rong biển: trị ung thư vú.

Măng tây: trị ung thư da.

Súp lơ: điều trị ung thư bàng quang

Đậu nành: điều trị ung thư vú

Nước ép nam việt quất: điều trị ung thư vú

Hồ trăn: chống ung thư

Cà chua chín: điều trị ung thư tuyến tiền liệt

Nấm điều trị ung thư gan, nhưng có chứa kim loại nặng tổn thương thận, mỗi tháng không dùng quá 200g

Củ cải đường, cà rốt, sữa chua, táo, tảo xanh, nho, chuối, kiwi, dứa, dâu, trà xanh, mười cao lương điều trị ung thư trực tràng: gạo nâu, gạo nếp đen, kê, lúa mì, lúa mạch, yến mạch, hạt sen, bột yến mạch và lúa mạch đỏ , hạt mè trắng, hạt lanh, gừng, ngô, hạnh nhân, hạt mè đen, hạt bí ngô…

Ngoài ra, xin liệt lê 10 loại thực phẩm hàng đầu chống ung thư khác như: Cà ri, Ớt, Gừng, Trà xanh, Đậu tương, Cà chua, Nho, Tỏi, Bắp cải, Súp lơ.

ung thu 3

Bổ  sung khí ô-xy cho cơ thể: Một người khi ngồi trên ghế, mỗi lần hít thở chỉ đạt được 1/12 lượng khí cần làm đầy phổi, giống như một căn nhà có 12 căn phòng nhưng cả ngày ra ngoài làm việc, khi về chỉ dùng đến một phòng ngủ.

Cách khắc phục duy nhất là vận động thể dục thể thao, tốt nhất là ở nơi có không khí trong lành.

Giữ tâm trạng vui vẻ: Khi tâm trạng vui vẻ thì các tế bào căng tròn, giống như người còn xuân trẻ ở tuổi mười tám; khi ta tức giận, tế bào già  cỗi như người già tám mươi tuổi, chúng nhăn nheo và co lại!

ung thu 5

Tế bào ung thư bị co rúm, biến dạng, có thể làm căng tròn lại bằng hoa quả, rau xanh, vận động làm đầy dưỡng khí cho cơ thể và giữ tâm thái lạc quan.

Tinh Vệ